Trang chủ » Khay cơm Melami FT - KF72 cho bữa ăn an toàn cho mọi người

Khay cơm Melami FT - KF72 cho bữa ăn an toàn cho mọi người

(Ngày đăng: 16-08-2016 11:44:52)
Cuộc sống bộn bề không phải ai cũng có thời gian nấu cơm mang đi làm nên sự xuất hiện của những khay cơm nhựa ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các nhà máy, xí nghiệp – nơi mà có lượng công nhân lao động rất lớn.

 

Năm năm trước, khi tôi còn làm công nhân tại nhà máy sẳn xuất đường, những bữa cơm với những khay cơm nhựa đã trở nên rất đỗi quen thuộc. Ưu điểm của việc sử dụng khay cơm nhựa, đó là sản phẩm rất bền, dù có va chạm mạnh thì cũng không gây ra tổn hại gì lớn, hơn nữa, lại rất tiện. Đến giờ ăn trưa, khi số lượng người ăn cơm rất đông, mỗi người chỉ cần đứng theo thứ tự, xếp hàng nhận khay cơm đã được múc sẵn cơm và chọn món thì mọi thứ trở nên rất đơn giản cho những người đứng bếp có nhiệm vụ phải gắp thức ăn cho công nhân.

Trước đó, khi chưa có sự xuất hiện của những khay cơm nhựa, các nhà quản lý rất đau đầu vì cứ đến 12h trưa là toàn bộ nguồn nhân công nhao nhao đi tự lấy thức ăn vào bát mình, thậm chí dẫm đạp lên nhau nhưng khi có đề xuất sử dụng khay cơm thì mọi thứ đã vào quy củ nề nếp ngay tức thì. Nói về việc tự đi lấy đồ ăn vào bát của mình, tôi nhớ có lần đang lấy canh nóng thì có người bị xô ngã vào tôi làm bát canh đổ tứ tung và đổ lên cả người đi đằng trước, lúc đó cả nhà ăn đang hỗn loạn bỗng im ắng ngay lập tức vì tiếng hét thất thanh của bạn bị đổ canh lên người đó.

Sau đó mọi người phải sơ tán để đưa bạn ấy đi bệnh viện khám vết bỏng, may mắn là hôm đó bạn ấy còn mặc nguyên cái áo bảo hộ công nhân nên vết thương không ăn sâu lắm. Tôi, hôm đó là người gây ra tai nạn nên xin nghỉ để vào viện thăm bạn này. Sau đó, tôi tự mình đã đi có đề xuất với công ty là hãy sử dụng khay cơm nhựa Melami FT - KF72 để cho bữa ăn an toàn nhất.

Sau đó thì đề xuất của tôi cũng đã được đáp ứng và làm hài lòng tất cả mọi người nên tôi có thể nói là trở thành người hùng của mấy bạn đã từng bị tai nạn vì những xuất cơm trưa ở xí nghiệp.