Trang chủ » Khu du lịch Hồ Nam địa điểm nhân tạo đẹp vui chơi ngày hè

Khu du lịch Hồ Nam địa điểm nhân tạo đẹp vui chơi ngày hè

(Ngày đăng: 26-05-2015 09:56:37)
Được biết đến như một địa điểm nhân tạo đẹp nhất Bình Dương – khu du lịch Hồ Nam đang là một trong những địa điểm được nhiều người chọn lựa để cả gia đình cùng nhau đến nghỉ dưỡng.

Khu du lịch Hồ Nam có diện tích rộng, chính giữa khu du lịch là lòng hồ như một ốc đảo có cảnh sắc nhân tạo nhưng vô cùng tự nhiên và đẹp mắt. Khu du lịch Hồ Nam đưa du khách vào trong bằng chiếc cầu phao nhịp nhàng trên sóng nước, không chỉ vậy ở  đây còn những hòn non bộ với hình dáng núi đá cao sừng sững trông rất ấn tượng và đẹp mắt.

Khu du lịch Hồ Nam địa điểm nhân tạo đẹp vui chơi ngày hè

Đến với khu du lịch Hồ Nam du khách sẽ bị hút hồn bởi chú vịt to khổng lồ như đang bơi lội trong nước, nơi đây còn là nơi vui chơi và nghỉ dưỡng ngày hè lý tưởng và thú vị. Với diện tích rộng và cây cối xung quanh nhiều nên Khu du lịch Hồ Nam được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa là địa điểm du lịch cho con em nghỉ dưỡng trong những ngày hè nắng nóng như thế này.

Ngoài ra, Khu du lịch Hồ Nam còn có những món ăn dân dã tụ hợp cách nấu của nhiều vùng miền nên đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của nhiều du khách khi đến đây.