Trang chủ » Kinh nghiệm khi mua đèn duhal công nghệ led

Kinh nghiệm khi mua đèn duhal công nghệ led

(Ngày đăng: 03-07-2015 10:31:47)
Trên thị trường mua nhầm đèn led kém chất lượng là chuyện bình thường, các bạn có thể lựa chọn bóng đèn duhal để an tâm hơn.

Sau đây là kinh nghiệm lựa chọn mua bóng đèn duhal và các loại đèn led chất lượng khác trên thị trường hiện nay:

1. Nên mua sản phẩm của những hãng uy tín Osram, bóng đèn Duhal, Philips...Tránh mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

2. Xem xét các chỉ số quang học của chiếc đèn led:

Với những công ty uy tín  như đèn duhal, philips các sản phẩm đều có ghi chi tiết về các thông số kỹ thuật lên bao bì và trên đèn. Các thông số thể hiện công suất, độ sáng, kích thước… những thông số trên đèn rất rõ không bị mờ, lem.

den duhal

3. Nếu bạn mua đèn led điều khiển từ xa phải kiểm tra phần điều khiển.

Khi mua đèn duhal led điều khiển từ xa cần kiểm tra kỹ về sản phẩm xem sản phẩm có bị lỗi trong khi điều khiển hay không. Khi điều khiển chuyển màu, bật tắt đèn phải mượt mà, khớp với nhau, không cảm thất khó chịu khi sử dụng.

4. Tuổi thọ đèn led

Tuổi thọ của bóng đèn led duhal khá cao từ 35000 đến 50000 giờ. Đèn huỳnh quang thì có tuổi thọ ít hơn khoảng 10000 đến 15000. Tùy thuộc vào cách sử dụng mà tuổi thọ của đèn có thể dài hơn hoặc ngắn đi như: tắt mở đèn, nhiệt độ môi trương thích hợp nhất là dưới 25 độ. Đèn led an toàn hơn đèn huỳnh quang do không có thủy ngân như đèn huỳnh quang.

5. Có thể bạn sẽ thắc mắc nếu chọn nhiều loại đèn led chiếu sáng cho một căn phòng thì liệu rằng màu sáng của chúng có đồng đều nhau hay không?

Bạn có thể yên tâm về ánh sáng này nếu như mua hàng tại các cửa hàng là đại lý chính hãng đèn duhal, philips của các thương hiệu đèn uy tín. Đèn chiếu sáng được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến đòi hỏi các sản phẩm đồng đều chất lượng. Ngay cả khi bạn sử dụng đèn led gắn tường với  màu sáng vàng mà đèn ốp trần có ánh sáng trắng thì sự kết hợp ánh sáng giữa chúng vẫn rất mềm mại, chắc chắn bạn phải hài lòng.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com