Trang chủ » Liêu khi nào xe đẩy hàng siêu thị thông minh về Việt Nam

Liêu khi nào xe đẩy hàng siêu thị thông minh về Việt Nam

(Ngày đăng: 22-02-2016 16:49:17)
Ở nước ngoài đã có một số siêu thị đã áp dụng xe đẩy hàng siêu thị thông minh. Một loại xe đẩy hàng với thiết bị điện tử chuyên nghiệp hỗ trợ người mua hàng những tính năng rất đặc biệt.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Nếu nói tới xe đẩy hàng trong siêu thị thì người ta sẽ biết được chức năng thường thấy của dòng xe này là giúp khách hàng vận chuyển hàng hoa được mua của khách. Tuy nhiên, với sự phát mình không ngừng về công nghệ, bạn sắp được tiếp xúc với một lại xe đẩy hàng siêu thị thông mình với khả năng hỗ trợ tuyệt vời.

Nói về xe đẩy hàng siêu thị thông mình thì hiện nay trên thế giới đã có một vài siêu thị áp dụng loại xe này.  Bằng cách gắng một thiết bị điện tử thông minh có thể phân tích được hàng hoá mà khách hàng mua theo nhiều vấn đề khác nhau.

Ví dụ như bạn đang đi chợ mua thức ăn để nấu một món nào đó, thiết bị thông mình trong siêu thị sẽ giúp bạn liệt kê những nguyên liệu có trong món ăn đó, giúp bạn biết được vị trí của những nguyên liệu đó trong siêu thị, tính toán toàn bộ giá cả để bạn nấu xong món ăn đó.

Ngoài ra còn những tính năng ưu việc khác như tự động đi theo vị trí thẻ cầm của khách hàng. Có nghĩa là khách hàng kích hoạt chức năng xe đẩy hàng tự động theo khách, thì nó sẽ theo bạn bằng cảm ứng trên thẻ hàng mà siêu thị cung cấp cho bạn.