Trang chủ » Liệu xe đẩy hàng siêu thị thông minh sẽ được phổ biến rộng rãi

Liệu xe đẩy hàng siêu thị thông minh sẽ được phổ biến rộng rãi

(Ngày đăng: 22-02-2016 16:49:30)
Xe đẩy hàng thông minh là một trong những loại xe đẩy hàng mà khách hàng hiện nay đang mong ngóng và trông chờ. Tuy nhiên giá thành của những chiếc xe đẩy hàng này khá cao và chỉ được thí điểm ở một vài siêu thị cao cấp. Liệu sau này những chiếc xe đẩy hàng thông minh có thể được sử dụng phổ biến ở mọi siêu thị?

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Xe đẩy hàng siêu thị thông minh là một trong những ý tưởng của các trung tâm siêu thị cao cấp hiên nay. Bằng cách đưa ứng dụng công nghệ, máy móc vào trong những chiếc xe đẩy hàng siêu thị mà bạn thấy để biến chúng thành những người bạn thực sự khi bạn đi siêu thị.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng khi vào siêu thị và kích hoạt thẻ từ mà bạn được siêu thị cung cấp thì sẽ có một chiếc xe đẩy hàng trống rỗng tự động chạy tới phía bạn chưa ? Đó la chưa kể nó cũng sẽ tự động đi theo bạn mà không cần đẩy gì cả với chế độ theo khách.

Chưa hết, với những chiếc xe đẩy hàng thông minh, nó có một màn hình hiển thị vị trí các mặt hàng mà bạn cần mua. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đi siêu thị và nhân viên trong siêu thị sẽ tiết kiệm được thời gian giải thích cho khách hàng vị trí hàng hoá ở đâu.

Ngoài ra, những chiếc xe đẩy hàng thông minh sẽ phần tích chất dinh dưỡng trong những món đồ ăn mà bạn mua, đưa ra cho bạn những lời khuyên, nhắc nhỏ bạn những món hàng bạn quên mua,…

Tuy nhiên, những chiếc xe đẩy hàng này có giá thành khá cao và đang trong giai đoạn thử nghiệm nên không biết khi nào nó mới được đưa vào ứng dụng phổ biến ở mọi siêu thị hiện nay.