Trang chủ » Lựa chọn đèn exit KT 680 KENTOM có nhà phân phối chính hãng

Lựa chọn đèn exit KT 680 KENTOM có nhà phân phối chính hãng

(Ngày đăng: 03-11-2017 04:49:48)
Việc lựa chọn nhà phân phối sản phẩm chính hãng để mua các thiết bị đèn exit KT 60 KENTOM đã trở thành nhu cầu quá quen thuộc của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay để tìm được một nhà phân phối chính hãng không phải là một điều dễ dàng.
Để giải quyết khó khăn đó của khách hàng, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về nhà phân phối chính hãng đèn exit của KENTOM mà cụ thể đó là đèn exit KT- 680.
 
Khách hàng đã quá quen thuộc với thương hiệu KENTOM rồi phải không nào. Đây là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG và vào năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Công ty TNHH TM Thiết Bị Điện và Chiếu sáng Hoàng Phát (Hoàng Phát Lighting) đã đứng ra làm nhà phân phối thiết bị đèn exit chính hãng của KENTOM  để phục vụ cho người tiêu dùng. 
 
Hoàng Phát Lighting hiện nay là đơn vị cung cấp thiết bị đèn exit Kentom KT- 680 chuyên nghiệp trên toàn quốc với trụ sở chính đặt tại Tphcm và chi nhánh tại Hà Nội.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Hoàng Phát Lighting, quý khách vui lòng truy cập vào
 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn exit KT- 680 là loại đèn sẽ giúp cho con người nhìn thấy mọi lối thoát trong những trường hợp khó khăn và nguy hiểm nhất nhue cháy nổ hay hỏa hoạn nhờ ký hiệu chỉ dẫn trên sản phẩm.
 
 
Đèn exit KT-680 KENTOM được chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng an toàn ISO, TCVN nên người sử dụng hãy yên tâm vì nó luôn là sản phẩm đảm bảo về chất lượng cao nhất.
 
Đặc biệt, sản phẩm có mức giá phù hợp nhưng có khả năng chiếu sáng lên đến 2 giờ phát sáng khi gặp sự cố, thiết kế còn rât tiện dụng trong việc sản phẩm nhỏ gọn với chiều dài 400mm, chiều cao 155mm, độ dày 27mm. Khoảng cách 2 lỗ treo là 220m. Vì vậy nên dễ lắp đặt và cần thiết cho hoạt động chỉ dẫn, báo hiệu trong thời gian sớm nhất khi sử dụng.
 
Với một sản phẩm có nhiều ưu điểm như vậy mà cộng với đó là nó được phân phối bởi nhà phân phối chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING thì mọi người càng yên tâm hơn nữa về chất lượng sản phẩm nhé. Và bây giờ thì bạn hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm ngay bây giờ để không bỏ mất cơ hội sở hữu sản phẩm nhé!