Trang chủ » Lựa chọn ổn áp Lioa cho máy lạnh như thế nào?

Lựa chọn ổn áp Lioa cho máy lạnh như thế nào?

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:21:31) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Máy lạnh là một thiết bị hoạt động với công suất cao và cần có một ổn áp Lioa riêng để tối ưu hoá hoạt động của nó.

Một máy lạnh kích cỡ to nhỏ ra sao không ảnh hưởng, chủ yếu là sản phẩm đó có đủ làm mát một căn phòng hay không. Nguồn điện chính là mấu chốt để giải quyết vấn đề, nếu máy không được cung cấp đủ điện áp thì máy sẽ không hoạt động đúng công suất và chất lượng phục vụ cũng như năng suất của máy cũng kém đi. Vì vậy cẩn phải có ổn áp Lioa để cân bằng điện áp và ổn áp đầu vào.

Vậy thì, với những khách hàng lần đầu mua máy lạnh họ sẽ rất băn khoăn khi lựa chọn thiết bị phù hợp với diện tích của nhà mình. Trước hết, bạn phải tính toán được công suất máy lạnh. Công thức như sau: 1m2 x 600 BTU (BTU là đơn vị nhiệt đo công suất của các thiết bị sưởi, máy lạnh).

 

 

Máy lạnh 1 ngựa tương đương với 9000 BTU. Ngoài ra, máy lạnh có lạnh hay không còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như độ kín của phòng hoặc gas máy. Nhưng về cơ bản, tính toán máy lạnh một ngựa hay ngựa một phần cũng đã giải quyết được vấn đề. Dựa trên máy lạnh 1 ngựa hay 2 ngựa mà lựa chọn ổn áp có công suất phù hợp.

Hầu hết gia đình thường có máy lạnh nhưng công suất rất gia dụng nên sử dụng ổn áp chung cho toàn bộ mạng lưới điện nhưng với những máy lạnh có công suất quá lớn thì nên sử dụng ổn áp riêng. Hiện nay, ổn áp Lioa có nhiều mức công suất và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy cân nhắc trước khi mua ổn áp Lioa để có được một sản phẩm vừa ý và đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng điện sinh hoạt và trong sản xuất.