Trang chủ » Máng đèn chống thấm Paragon PIFI118

Máng đèn chống thấm Paragon PIFI118

(Ngày đăng: 07-02-2015 03:15:04) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/1/mang-den-paragon.html
Sử dụng bóng đèn và thiết bị điện để hoạt động chiếu sáng, điều mà nhà sản xuất nhất khi được nhiều người biết đến là nhờ chất lượng tốt chứ không phải vì giá cả cao. Vì thế, Paragon một hãng chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng luôn đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng, đem lại ánh sáng hoàn hảo nhất khi sử dụng. Máng đèn chống thâm Paragon PIFI118 là sản phẩm chiếu sáng tuyệt hảo nhất để phục vụ nhu cầu chiếu sáng toàn diện cho người tiêu dùng.

Máng đèn chống thấm Paragon PIFI118 thường được sử dụng ở những khu vực có chứa nhiều độ ẩm cao, phục vụ nhu cầu chiếu sáng hiệu quả để làm việc và nghiên cứu.

Máng đèn chống thấm Paragon PIFI118 được voi là sản phẩm chiếu sáng hàng đầu cho lĩnh lực chống thấm, giải tỏa các khói bụi, khí thải độ ẩm tốt nhất, đảm bảo được độ sáng của bóng đèn luôn được hoạt động hiệu quả nhất. Máng đèn chống thấm Paragon PIFI118 có khả năng  chống bụi cho những không gian ẩm thấp, các nơi xuát hiện bụi bẩn, khu vực sử dụng thường xuyên các loại hóa chất làm ảnh hưởng chiếu sáng chất lượng.

Như vậy, máng đèn Paragon PIFI118 ở các công trình bệnh viện, nhà ga, bến xe, kho lạnh, xưởng chế biến hải sản… luôn có chất lượng chiếu sáng hiệu quả nhất đáp ứng được tiêu chí chiếu snags tốt cho khách hàng.

 

mang den paragon

 

Máng đèn chống thấm Paragon PIFI118 đạt tiêu chuẩn EN60598 có khả năng chiếu sáng chất lượng cho người tiêu dùng, đạt chỉ số IP65 chống thấm hiệu quả, thiết kế có tác dụng chống thầm nước, chống bụi kích thước cực nhỏ.

 Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ lắp đặt nên máng đèn chống thâm Paragon PIFI 118 dễ dàng lau chùi, thay thế và cấu tạo bền chặt nên sản phẩm có khả năng chống bụi tốt, dễ bảo trì.

Máng đèn chống thấm Paragon PIFI118 có thân được chế tạo từ ABS cao cấp, chụp đèn được làm bằng poly dẻo và chắc chắn bảo vệ được bộ phận bên trong, giúp đèn hoạt động hiệu quả nhất. Người dùng có thể sử dụng bóng đèn huỳnh quang có kích thước 0m6 để kết hợp chiếu sáng và đi cùng Máng đèn chống thấm Paragon PIFI118 tạo được sự kết hợp hoàn hảo nhất. Hoặc 1 vài mẫu khác có thể sử dụng bóng đèn có kích thước 1m2 với công suất 36W hỗ trợ chiếu sáng tuyệt hảo. 

Các công nghệ sản xuất hiện đại và chất lượng nên sản phẩm máng đèn chống thấm Paragon PIFI118 có được chất lượng lâu bền, cùng với các nguyên liệu sản xuất cao cấp. Vì thế, sản phẩm đảm bảo được chất lượng lâu bền, hoạt động tuổi thọ cao và tiết kiệm được một phần chi phí cho người tiêu dùng.

mang den paragon