Trang chủ » Máng đèn Led Philips T8 BN012C

Máng đèn Led Philips T8 BN012C

(Ngày đăng: 26-04-2016 11:21:52)
Đèn Led Philips là thiết bị chiếu sáng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện năng nhất mà con người đang sử dụng hiện nay.

Với công nghệ đèn Led số 1 trên thế giới, thiết bị này tích hợp nhiều tích hợp nhiều tính năng vượt trội đáp ứng được những nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người và giúp người dùng hài lòng về cuộc sống.

Trên thị trường có nhiều kiểu cách, chủng loại của sản phẩm đèn led Philips để con người có thể lựa chọn đa dạng hơn. Máng đèn Led Philips T8 BN012C, là thiết bị chiếu sáng có kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế, đem lại nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Đối với các hộ gia đình có không gian lớn, muốn trang trí cho không gian gia đình được ấm cúng và trang nhã hơn thì thường chọn bộ máng đèn này bởi nó mang đến sự tiện lợi cũng như tiết kiệm điện năng hiệu quả cho người dùng.

Bộ máng đèn Led Philips 0m6 T8 Philips BN012C 11W đã và đang trở thành sản phẩm thông dụng trong các gia đình hay các văn phòng trong việc mang đến nguồn sáng hiệu quả cho mọi hoạt động chiếu sáng trong gia đình,

den led philips

Thiết bị có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực của hoạt động cuộc sống từ trang trí không gian gia đình cho đến các hoạt động quảng cáo, giải trí,..

Là một sản phẩm quen thuộc của Philips thuộc dòng Essential SmartBright Slim BattenBN012C Led10/CW L600. Đây là 1 thương hiệu nổi tiếng giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về xuất xứ cũng như chất lượng nhập liệu của sản phẩm.

Bộ máng đèn bao gồm: 1 bóng đèn Led Philips T8 có chiều dài 0m6, máng đèn làm bằng nhôm, nắp máng, đui đèn.

Nhiệt độ màu  của thiết bị này là 4000K và 6500K, công suất hoạt động 11W.Thiết kế màu trắng trang nhã, dễ sử dụng. Khách hàng có thể tùy chọn từng nhiệt độ của thiết bị sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Máng đèn Led Philips 0m6 T8 Philips BN012C Led10/CW L600 11W từ khi xuất hiện cho đến nay đã trở thành thiết bị gần gũi và quen thuộc với người tiêu dùng.