Trang chủ » Máng đèn Paragon đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng hiện nay

Máng đèn Paragon đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng hiện nay

(Ngày đăng: 14-02-2015 04:36:52) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/1/mang-den-paragon.html
Ngày nay với sự phát triển hùng mạnh của nền kinh tế sẽ kéo theo rất nhiều ngành phát triển vượt bậc. Hiển nhiên trong số đó không thể nhắc đến ngành công nghiệp chiếu sáng. Ngành công nghiệp chiếu sáng từng bước đã hoàn thiện và hiện đại hóa quy mô, chất lượng cũng như mẫu mã, thiết kế. Trong số những cái tên đi đầu trong mảng chiếu sáng chúng ta chắc chắn sẽ không thể nào quên được thương hiệu Paragon. Với nhiều sản phẩm vượt trội về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài, đèn điện Paragon ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Gần đây với sự ra đời của máng đèn Paragon một lần nữa lại mang thương hiệu Paragon lên tầm cao mới. Không phải hiển nhiên mà máng đèn Paragon lại được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Bạn biết không với những tính năng vượt trội, thiết kế độc đáo máng đèn Paragon đã đáp ứng hầu hết những nhu cầu chiếu sáng hiện nay.

- Giá trị cốt lõi của một sản phẩm được hình thành nhờ sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất và máng đèn Paragon cũng vậy. Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng với những nguyên liệu cao cấp từ đó máng đèn Paragon được ra đời. Bên cạnh đó sản phẩm còn phải trải qua quá trình kiểm định để xác định chất lượng, hiệu quả sản phẩm từ đó mới được đưa đến tay người tiêu dùng.

- So với những sản phẩm truyền thống thông thường, máng đèn Paragon mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích vượt trội. máng đèn Paragon được thiết kế hoàn hảo từ thân máng đến chóa tán quang nhằm nâng cao hiệu suất chiếu sáng và phân bố ánh sáng đồng đều phù hợp với các kiểu khung trần khác nhau.

- Máng đèn Paragon được thiết kế chắc chắn, cấu tạo từ kim loại chất lượng cao và được xử lý bằng công nghệ sơn tĩnh điện có tác dụng bảo vệ và tạo phản xạ ánh sáng. Choá tán quang phân bố ánh sáng rộng. Các linh kiện và choá tán quang đều rất dễ tháo lắp và bảo trì. Sử dụng máng đèn Paragon giúp bạn tránh được hiện tượng chói mắt. Bền bỉ, tiết kiệm và mạng lại hiệu suất cao.

 

mang den paragon

 

- Không dừng lại ở những điều đó máng đèn Paragon còn được đánh giá là một sản phẩm an toàn và thân thiện không những với con người mà còn với thiên nhiên nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

- Đặc biệt máng đèn Paragon còn có rất nhiều mẫu mã, đa dạng trong thiết kế tha hồ cho quý khách hàng chọn lựa để có thể phù hợp với không gian, diện tích được chiếu sáng.

- Máng đèn Paragon còn rất thuận tiện lắp đặt và dễ sử dụng.

Ngoài ra để biết thêm thông tin về những máng đèn Paragon xin hãy liên hệ công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức đèn Paragon để được một cách tận tình nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ tư vấn xin liên hệ: Mr. Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm) - Mr.Hoàng: 0908.25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) hoặc thông qua gmail: Hoangphatphilips@gmail.com.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!