Trang chủ » Máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 2 M8

Máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 2 M8

(Ngày đăng: 13-08-2015 09:09:56) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/mang-den/mang-den-huynh-quang-rang-dong-63.html
Máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 2 M8 mang thiết kế 2 trong 1 giúp mang lại hiệu quả ánh sáng hiệu quả nhất cho người tiêu dùng.

Các loại máng đèn ngày nay được thiết kế khá đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu phong phú. Thế nhưng với việc tích hợp 2 bóng đèn trong 1 máng đèn có thể nói được nhiều người ưa chuộng.

Cũng chính vì sự tiện dụng độc đáo mà máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 2 M8 mang lại vừa có thể tạo một không gian ấm áp, mang nguồn sáng đến cho căn phòng, vừa là nguồn sáng phong phú đến cho các cửa hàng, căn tin,nhà máy, phân xưởng,...

Máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 2 M8 vẫn là thương hiệu lâu năm được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Không còn nghi ngờ gì nữa về chất lượng cũng như độ tiên dụng mà máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 2 M8 mang lại.

Được thiết kế với chất liệu thép cao cấp, máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 2 M8 với độ bền bỉ và chắc chắn. Thời gian sử dụng được tối ưu hóa nên mang tính tiết kiệm lâu dài. Việc tính toán của nhà sản xuất dùng 2 bóng đén trong 1 máng tạo nên cường độ sáng rất lớn nhưng vẫn gọn, không chiếm nhiều diện tích cũng như chi phí lắp đặt.

Thay vì một không gian cần độ chiếu sáng cao bạn phải lấp nhiều bóng đèn, chưa tính đến mỗi bóng một máng đèn thì bạn phải tốn bao nhiêu chi phí: chi phí máng, chi phí bóng đèn, chi phí đầu tư lắp đặt,...

Với máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 2 M8 thì lại khác, chúng ta có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí đầu tư khá lớn nhưng vẫn đảm bảo về cường độ ánh sáng. Máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 2 M8 được bảo hành trong một năm nên khi sử dụng bạn không cần lo về chi phí bảo trì.

Việc cần làm là bạn nên chọn một công ty uy tín chất lượng để mua sản phẩm để được hưởng nhiều quyền lợi cho chính bạn và người tiêu dùng.