Trang chủ » Mẫu đồng hồ omega 1019 cực đẹp với mặt kính lồi

Mẫu đồng hồ omega 1019 cực đẹp với mặt kính lồi

(Ngày đăng: 21-10-2015 19:00:23)
Những chiếc đồng hồ omega cổ với phong cách thiết kế mặt kính lồi luôn luôn là mẫu đồng hồ đẹp mắt và ấn tượng dành cho những người yêu thích đồng hồ cổ kính. Cùng với sự sang trọng vốn có của nó, chiếc đồng hồ omega 1019 hoàn toàn có thể làm bạn trở nên đẹp hơn và ấn tượng hơn.

 

 

 

Thương hiệu đồng hồ omega 1019 là một thương hiệu đồng hồ cực kì đẹp và có sức hút mạnh. Vẻ đẹp của đồng hồ omega 1019 thể hiện qua việc giúp cho một người mang nó trở nên nổi bật hơn và đẹp hơn.

Với thiết kế được làm từ kim loại thép chống gỉ cao cấp, chiếc đồng hồ omega 1019 sở hữu một vẻ ngoài đầy mạnh mẽ từ những đường gần sắc sảo mà cá tính ở phần dây đeo đồng hồ. Đặc biệt, dây đeo đồng hồ omega 1019 được mạ vàng theo tiêu chuẩn quốc tế với tông màu vàng sáng đẹp, chống được các hiện tượng oxi hoá đủ loại.

Mặt đồng hồ lồi nhưng không gây ra sự khó chịu khi xem đồng hồ. Với độ trong suốt từ mắt kính đồng hồ bạn có thể thấy được mặt giờ đồng hồ một cách rõ ràng với 3 kim. Phiên bản đồng hồ omega 1019 không có lịch giờ và khá ấn tượng với mặt số được thay thế bằng những vạch dấu màu vàng.