Trang chủ » Máy cày Kubota của Thái Lan có tốt hơn của Nhật Bản

Máy cày Kubota của Thái Lan có tốt hơn của Nhật Bản

(Ngày đăng: 20-08-2016 08:51:39)
Có rất nhiều loại máy cày Kubota. Lúc đầu tôi nghĩ máy cày Kubota chỉ là của Nhật Bản, nhưng khi tới đó thì có cả máy cày Kubota của Thái Lan. Và thực sự thì tôi không biết máy cày Kubota của Thái Lan có tốt hơn của Nhật Bản.

Máy cày Kubota của Thái Lan có tốt hơn của Nhật Bản

Tôi có dự định mua một chiếc máy cày. Người thân, bạn bè, người quen gớp ý và tự tìm hiểu thông tin thì máy cày Kubota là một lựa chọn tốt hiện nay. Các loại máy cày kiểu cũ trước đây có rất nhiều điểm hạn chế, năng suất lao động thấp mà máy cày Kubota có thể khắc phục được. Máy cày Kubota sử dụng hiệu quả hơn rất nhiều. Thực tế thì máy cày Kubota sẽ có giá cao hơn so với các loại máy cày trước đây. Nhưng máy cày Kubota cũng có nhiều loại. Có những loại giá cũng không cao hơn mấy. Nhưng nếu chọn loại có chất lượng tốt thì chắc chắn giá sẽ cao hơn nhiều. Có những loại chỉ 6 đến 7 chục triệu đồng còn có những máy lên đến trên 200 triệu đồng. Tùy theo khả năng để mà lựa chọn.

Tôi đã tới cửa hàng bán máy cày Kubota để xem tận mắt. Lúc đầu tôi nghĩ máy cày Kubota chỉ là của Nhật Bản, nhưng khi tới đó thì có cả máy cày Kubota của Thái Lan. Và thực sự thì tôi không biết máy cày Kubota của Thái Lan có tốt hơn của Nhật Bản. Nhân viên cửa hàng giới thiệu một loạt và đưa bản giới thiệu sản phẩm cho tôi xem. Quá trình giới thiệu thì tôi nghe cái nào cũng tốt, không có mặt hạn chế nào. Và mức độ tốt đến đâu thì không được phân định rõ. Vì thực tế khi hoạt động mới do người sử dụng cảm nhận.

Tôi cũng không có ý định bắt buộc là mua máy cày sản xuất ở nước nào. Nhưng tôi nghĩ không chỉ tôi mà tất cả mọi người khi bỏ tiền ra mua một sản phẩm thì mong muốn mua được sản phẩm tốt hơn. Máy cày Kubota của Thái Lan có giá có vẻ rẻ hơn nhưng tôi lại sợ giá rẻ thì chất lượng thấp, sử dụng lại không tốt và độ bền lại ngắn hơn so với máy cày Kubota của Nhật Bản. Như thế thì lợi ích mang lại sẽ thấp hơn nhiều. Không thể chỉ dựa vào cái lợi mức giá ban đầu mà lựa chọn ngay, không suy nghĩ. Tôi nghĩ cần tìm hiểu thêm rồi mới quyết định mua.