Trang chủ » Máy hút sữa mang lại nguồn sữa mẹ tuyệt vời cho con yêu

Máy hút sữa mang lại nguồn sữa mẹ tuyệt vời cho con yêu

(Ngày đăng: 10-04-2018 05:11:42)
Con là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời ban tặng cho mẹ, là món quà quý giá nhất được kết tinh va minh chứng cho những năm tháng yêu nhau và bên nhau của cha và mẹ, sự ra đời của con là niềm mong ước, chờ đón của tất cả gia đình ta, con đến bên đời với ánh mắt trong sáng, hồn nhiên và cùng với nụ cười mỗi khi cha vui đùa cùng con.

Vui tươi là vậy nhưng mẹ cũng lo lắng lắm con biết không? Sau những ngày mẹ con ta bên nhau mẹ sẽ lại quay về với guồng công việc của mẹ, những lúc như vậy mẹ lo con sẽ phải uống sữa bên ngoài, điều đó đối với con thì không tốt chút nào, mẹ muốn cho con ăn bằng sữa mẹ cho tới khi con tròn 3 tuổi vì đối với con sữa mẹ là sự lựa chọn tốt nhất, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho con yêu phát triển toàn diện về thể lực và trí tuệ. Và sữa mẹ tốt nên các chuyên gia khuyên các bà mẹ nên cho con ăn sữa mẹ trong ít nhất là 6 tháng đầu. Mẹ lo ngại sữa ngoài không tốt cho con vì hiện nay trên thị trường các loại sữa trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ rất nhiều, nhiễm các chất gây hại tới sự phát triển toàn diện của con.

Rồi một ngày mẹ biết tới một loại máy có tên là máy hút sữa với công dụng Tiết kiệm thời gian và “cơ động”: Bạn có thể vừa cho con bú sữa mẹ mà vẫn có thời gian cho công việc xã hội. Con tôi được hưởng nguồn d nh dưỡng quý giá nhất l đó là sữa mẹ một cách đều đặn, lâu dài, giảm thiểu các nguy cơ ốm đau, bệnh tật do việc sử dụng sữa ngoài. Ngoài ra nhờ có máy hút sữa mà tôi đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn trong việc mua sữa ngoài cho con uống, vừa đắt đỏ lại không thực sự an tâm về chất lượng.Nhờ có sự giúp đỡ của máy hút sữa mà mẹ có thể giữ được ngực sau một thời gian cho con bú, không bị chảy xệ.

Máy hút sữa đã mang lại đã mang lại cho mẹ cảm giác an toàn mỗi khi ra ngoài vì nhờ có nó mà con có thể uống no sữa mẹ cả ngày và mẹ không lo con khóc vì đói nữa, cũng nhờ có máy hút sữa mà công việc chăm sóc con lúc này không chỉ có mình mẹ đảm nhiệm mà ông bà cũng giúp mẹ rất nhiều trong việc chăm sóc cho con.