Trang chủ » Máy triệt lông vĩnh viễn cá nhân tại nhà

Máy triệt lông vĩnh viễn cá nhân tại nhà

(Ngày đăng: 10-04-2015 03:50:17)
Nhiều bạn sợ ngại hoặc không có thời gian đi spa thì thường sử dụng các loại máy triệt lông vĩnh viễn cá nhân tại nhà. Loại máy này có hiệu quả khá cao và an toàn cho người sử dụng.
Cái gì cũng có cái giá của nó, làm đẹp cũng có cái già riêng của nó ^^. Với thời buồi kinh tế phát triển, như cầu làm đẹp tăng cao thì giá của làm đẹp cũng tăng theo không kém. Để có thể tự tin bước đi ngoài đường với chiếc váy ngắn và chiếc ao thun đẹp hở cả bờ vai hay cả lưng trần bạn cần phải có một làn da không có lớp lông xấu xí nào. Để có thể tự triệt lông vĩnh viễn dễ dàng tại nhà mà không lo ngại về các dị ứng, kích ứng da nào.
 
triệt lông vĩnh viễn
 
_ Ngoài bán máy brand new mới chính hãng, cty còn bán máy triệt lông cá nhân (Philips, Homedics) đã qua sử dụng, hàng chính hãng, vẫn còn dùng tốt, giá chỉ bằng 1 nửa so với máy mới. 
 
_ Máy triệt lông cá nhân Philips Lumea, triệt lông tại nhà. 
 
- Công nghệ IPL sử dụng sung ánh sáng tăng cường làm lông rụng tự nhiên và ngăn ngừa lông mọc trở lại, giúp chị em có làn da mịn màng. 
 
- Sử dụng được trên da mặt nhờ công nghệ IPL an toàn nhất. 
 
_ Sử dụng lý tưởng cho chân, nách, vùng bikini, bụng, tay với 5 mức năng lượng. 
 
- Không dây, dễ sử dụng, dùng pin nên dễ dàng sạc lại, nhỏ gọn như máy sấy tóc chị em có thể sử dụng khi xem tivi, nghe nhạc. 
 
- Có hiệu quả sau 4-5 lần sử dụng (mỗi lần cách nhau 2 tuần). 
 
- Sử dụng tại nhà, mang lại sự riêng tư tuyệt đối cho chị em. 
 
_ Hàng chính hãng mới 100%.
 
_ Philips SC1991, không dây, 100k xung sử dụng được đến 7 năm, sử dụng công nghệ IPL nhẹ nhàng với da giúp triệt lông vĩnh viễn
 
_ HoMedics me Pro Ultra, 120k xung, sử dụng được đến 10 năm, hết xung thay đầu xung mới, sử dụng công nghệ IPL và RF giúp triệt lông vĩnh viễn.
 
_ Gia ca khoang bao nhieu tien va cach su dung nhu the nao vay ban
 
_ mình cũng quan tâm đến giá và cách sử dụng có dễ dàng ko?
 
_ ko nhìn thấy hình ảnh của mn đâu nhỉ, mà giá cả nữa, e đỡ phải sử dug wax