Trang chủ » Một số hạn chế của máng đèn Paragon

Một số hạn chế của máng đèn Paragon

(Ngày đăng: 14-02-2015 04:34:21) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/1/mang-den-paragon.html
Khách hàng đã quen với nhiều dòng sản phẩm chất lượng từ Paragon và hài lòng về chất lượng khi sử dụng. Tuy nhiên, một số hạn chế về một vài mặt của máng đèn Paragon làm một bộ phận khách hàng có chút đáng ngại khi sử dụng sản phẩm chất lượng của máng đèn Paragon. Trong đó khả năng tài chính là vấn đề chủ yếu khi khách hàng chọn mua sản phẩm.

Đúng như sự đồng tình của nhiều người,  máng đèn Paragon và các sản phẩm của Paragon luôn đem lại một chất lượng tốt nhất khi sử dụng và làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm đã có.

Sự hài lòng và yêu thích lựa chọn sản phẩm luôn là điều mà một đơn vị sản xuất nào cũng cảm thấy được vui vì phục vụ được nhu cầu khách hàng. Nhưng khi trở thành người phục vụ số đông các sản phẩm của mình sản xuất sẽ phù hợp với một đối tượng khách hàng nhất định vì tính chất của mặt hàng, Paragon cũng không là ngoại lệ. Sản phẩm của    Paragon hướng đến các khách hàng khá giả, thích sự sang trọng tiện lợi và chất lượng tốt vì vậy sản phẩm sẽ thích hợp cho đối tượng khách hàng khá giả hơn.

 

Xem các sản phẩm tại đây: Máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon nằm trong các sản phẩm của nhà sản xuất Paragon có cấu tạo vừa phải, thích hợp với trần nhà lỗi (T –bar), dễ tháo lắp các thiết bị. Nhưng khi lắp đặt hay bảo trì khi đã tháo ra thì việc đưa máng đèn xuống là một khó khăn cho người dùng. Bởi thiết kế của máng đèn có dạng thân dài, hình chữ nhật, khi cầm nắm phải dùng cả hai tay. Nên khi tháo máng đèn Paragon xuống cần phải có hai người, một người ở trên tháo và một người ở dưới để nhận lấy máng đèn từ người tháo đưa xuống đất. Nếu chỉ có một người rất khó khăn  khi đưa xuống đất. Đó là một điểm hạn chế trong quá trình tháo máng đèn Paragon.

Máng đèn Paragon được thiết kế bằng các nguyên vật liệu cao cấp, chủ yếu là nhập ngoại để chế tạo một sản phẩm hoàn chỉnh có cấu trúc vững chắc và tuổi thọ hoạt động thật dài lâu. Vì thế, giá thành của máng đèn Paragon rất cao, chỉ phù hợp với các đối tượng khách hàng khá giả nên khi lựa hconj sản phẩm các đối tượng khách hàng khác sẽ phải phân vân hoặc bỏ qua sản phảm      máng đèn Paragon chất lượng này.

Tuy có những điểm hạn chế nhỏ nhưng không thể phủ nhận hoàn toàn các ưu điểm của sản phẩm.

Nếu bạn đang phân vân và thay đổi quyết định để sở hữu một   máng đèn Paragon chất lượng, khách hàng hãy liên lạc tới nhà phân phối Hoàng Phát – đơn vị phân phối chính thức của Paragon để biết thêm thông tin. 

 

Mua hàng tại website: www.bongdenparragon.com