Trang chủ » Mua đèn led Philips công suất 16w, bóng dài 12 tấc

Mua đèn led Philips công suất 16w, bóng dài 12 tấc

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:45:05)
Bóng đèn Led Philips ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W là sản phẩm đã góp phần gây nhiều tiếng vang cho chính hãng trong thời gian qua.

Sản phẩm đèn led của hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng Philips đang chiếm vị thế cao trên thị trường với các tiện ích về chất lượng nguồn sáng và mức độ tiết kiệm nhiên liệu.

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm hoạt động với công suất 16W, hiệu điện thế 22o Vôn thông dụng. Thiết bị có khả năng hoạt động ổn định trong một thời gian dài, do thông số kỹ thuật phù hợp với nhiều nguồn điện thông dụng nên thiết bị được ứng dụng rất rộng rãi.

Công cụ chiếu sáng này là sản phẩm mới toanh của Philips, chỉ xuất hiện gần đây nhưng đang được tiêu thụ mạnh mẽ song song với những dòng Master LED và ESSENTIAL hiện tại. Khả năng cạnh tranh của thiết bị này trên thị trường rất cao.

den led philips

Bóng đèn led Philips ESSENTIAL LEDtube 1200mm công suất 16W được làm bằng chất liệu thủy tinh cứng chẳng những giữ cho sản phẩm bền bỉ trước những va đập, vô hiệu hóa được bụi bẩn mà còn giúp ánh sáng phát ra có chất lượng tốt hơn khi truyền đến môi trường. Thêm vào đó, chính lớp vỏ thủy tinh này còn tạo cho thiết bị sự trang nhã và sang trọng, phù hợp với nhiều loại không gian từ nhà ở cho đến văn phòng, trường học, …

Thiết bị này tuy có công suất nhỏ, chỉ 16W nhưng khả nawg cho nguồn sáng có chất lượng tương đương với nhiều sản phẩm khác có công suất cao hơn, giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí về năng lượng điện tiêu thụ mỗi tháng nhưng chất lượng nguồn sáng vẫn đảm bảo tuyệt đối.

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm công suất 16W có tầm phân khúc giá cả rất hợp lí, đã giảm giá thành so với những dòng Led truyền thống của Philips, vì thế đây sẽ là một dòng sản phẩm thông dụng sau này.

Thiết bị còn được chính nhà sản xuất bảo hành trong thời gian sử dụng nhất định, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đúng uy tín và chất lượng, xứng đáng với túi tiền.