Trang chủ » Nên mua đẩy hàng Advindeq sàn thép hay sàn nhựa?

Nên mua đẩy hàng Advindeq sàn thép hay sàn nhựa?

(Ngày đăng: 07-04-2016 12:09:07)
Hai loại xe đẩy hàng Advindeq phổ biến trên thị trường hiện nay là xe đẩy hàng Advindeq sàn thép và sàn nhựa. Rất nhiều người đã băn khoăn không biết nên sử dụng loại xe đẩy hàng Advindeq nào thì tốt, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình một cách tốt nhất.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Mặc dù được thiết kế khác nhau về sàn xe, nhưng nhìn chung, chất lượng của hai loại xe đẩy hàng Advindeq này đều được thiết kế chắc chắn, bền vững, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt, tương đương nhau, phù hợp với kinh tế của đại đa số người sử dụng. Nhiều người cho rằng, chất lượng, kiểu dáng và đường nét thiết kế của loại xe  đẩy hàng Advindeq hiện không hề kém cạnh những loại xe đẩy hàng đến từ Nhật bản và Thái Lan.

Nổi bật nhất trong dòng sản phẩm xe  đẩy hàng Advindeq sàn nhựa  là  Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120 và Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV230. Được làm từ nhựa siêu bền, sàn của xe đẩy có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, tải trọng cao và có khả năng gấp siêu gọn dấu tay đẩy vào trong sàn xe, tạo thuận tiện cho người sử dụng.

Hai dòng xe  đẩy hàng Advindeq sàn thép phổ biến nhất hiện nay là Xe đẩy hàng đài loan chuyên dụng ADVINDEQ HD150 và HD300. Loại xe này có đặc điểm là được trang bị miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy và tay nắm cao su thêm chắc chắn. Nếu hướng đến nhu cầu dễ sử dụng và an toàn cho người dùng khi vận chuyển lâu, các bạn có thể chọn lựa loại xe  đẩy hàng Advindeq sàn thép có bảo vệ tay đẩy này.