Trang chủ » Nhổ lông nách hay triệt lông thì tốt

Nhổ lông nách hay triệt lông thì tốt

(Ngày đăng: 07-10-2015 08:29:50)
Nhổ lông nách hay triệt lông thì tốt? – đây là câu hỏi mà chúng tôi thường thấy nhiều chị em quan tâm và tâm sự. Lông nách rậm rạp khiến chị em e dè khi sử dụng các bộ cánh sát nách, gợi cảm. Chính vì vậy, thắc mắc nên dùng phương pháp nào hay triệt lông ở đâu tốt luôn là vấn đề quan trọng.

Triệt lông Galaxy Spa Ngân Hà

Hiện nay, có nhiều cách loại bỏ các vùng lông nách rập rạp trên cơ thể, nhưng có thể kể đến hai cách thường được sử dụng nhất chính là nhổ lông trực tiếp và triệt lông với dịch vụ hiện đại. Bạn mong muốn và cho rằng cách nhổ lông nách hay triệt lông thì tốt hơn?

Cách nhổ lông trực tiếp bằng nhíp hay sử dụng waxing đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Bởi, đây chính là phương pháp đơn giản, dễ dùng, hiệu quả tức cùng với chi phí thấp. Nhưng cách triệt lông này gây đau và không thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn mà chỉ duy trì được một khoảng thời gian ngắn.

Trong khi đó, phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL thế hệ mới nhất hiện nay đang được các trung tâm áp dụng và mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Nhưng vấn đề làm người sử dụng lo ngại nhất khi đắn đo lựa chọn nhổ lông nách hay triệt lông thì tốt chính là giá cả của phương pháp này khá cao.

Tuy nhiên, triệt lông ở đâu tốt hơn khi có thể vừa mang lại hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và hỗ trợ điều trị da như phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL này. Chúng tôi tin rằng, việc lựa chọn nên nhổ lông nách hay triệt lông thì tốt, các bạn có thể cân nhắc và chọn lựa. Nếu chọn lựa phương pháp triệt lông thì nên tìm kiếm nơi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và đảm bảo nhất các bạn nhé.

TƯ VẤN TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN: