Trang chủ » Nhờ tư vấn loại bóng đèn tiết kiệm điện cho văn phòng công ty

Nhờ tư vấn loại bóng đèn tiết kiệm điện cho văn phòng công ty

(Ngày đăng: 10-08-2016 09:51:06)
Chào các anh chị, nay em có việc cần nhờ các anh chị tư vấn dùm em. Sếp em có giao cho em việc thay đổi lại hệ thống đèn điện trong văn phòng chọn sang loại tiết kiệm điện, thay vì các bóng đèn huỳnh quang cũ. Cũng bởi tháng vừa rồi hóa đơn tiền điện cao quá nên sếp quyết định chuyển đổi hệ thống đèn luôn.

 

Về các loại bóng tiết kiệm điện em cũng đã nghe qua nhưng không biết loại nào tốt, loại nào không. Em cũng đã đến bên thợ sửa điện nhờ họ tư vấn, họ tư vấn cho em loại bóng đèn led Philips nhưng em vẫn muốn chắc chắn nên nhờ các anh chị tư vấn trước cho em. Việc này sếp chỉ định giao cho em, làm không tốt sếp lại cắt chức em thì tội quá.

Yêu cầu của sếp em thì muốn tiết kiệm tiền điện tối đa, mức chi phí lắp đặt thì cũng không được cao quá. Còn về cái bóng đèn led Philips thì em cũng có tìm hiểu qua trên mạng. Em sẽ kể ra những gì em tìm hiểu được nhờ mọi người xem có đúng thế không.

Theo thông tin trên mạng thì bóng đèn led Philip giảm tiêu thụ điện tới 90%, tiết kiệm điện tới 20-40% so với các bóng đèn điện thông thường khác. Chỉ nghe thôi em đã thấy khả thi rồi nhưng thực hư thì em chưa dám chắc vì em cũng chưa sử dụng qua loại bóng điện này. Thêm điểm cộng nữa cho loại bóng này là thân thiện với môi trường vì không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân như ở các bóng đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang khác. Và một điều nữa làm em hài lòng là mức độ tỏa nhiệt thấp, như thế thì văn phòng em sử dụng điều hòa quá tốt rùi, tiết kiệm điện cho cả điều hòa nữa. Nếu đúng thực bóng đèn led Philips hiệu quả như những gì em đã tìm hiểu được trên mạng thì quá tốt, em sẽ đề xuất sử dụng loại bóng này ở văn phòng em ngay. Sếp em chỉ có ưng chứ không thể không hài lòng được vì vừa tiết kiệm được điện sáng, vừa tiết kiệm được cả điện điều hòa mà. Các anh chị giúp em với, ai đã dùng qua loại bóng này rồi thì xin chia sẻ xem có hiệu quả thật không ah.