Trang chủ » Nhu cầu sử dụng đèn pha led hiện nay

Nhu cầu sử dụng đèn pha led hiện nay

(Ngày đăng: 18-04-2016 09:07:27) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Khi thực hiện một dự án lớn các nhà đầu tư xây dựng cần tìm được các đại lý hay nhà phân phối chính hãng các thiết bị xây dựng, điện, chiếu sáng, nội thất,...vv.

Trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn pha led được sử dụng chiếu sáng hiệu quả cho không gian bên ngoài, cần được lắp đặt chắc chắn và đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài, ổn định và hài hòa với không gian thiết kế.

 

nhu cầu sử dụng đèn pha Led hiện nay

 

Những tính năng của đèn pha led

Đèn pha led ra đời được xem là bước ngoặc quan trọng của ngành công nghiejp chiếu sáng. Chuyển đổi từ công nghệ chiếu sáng bằng sợi đốt sang công nghệ chip led hiện đại.

Thân đèn được làm từ khung nhôm chắc chắn, tạo nên bộ giá đỡ cho bóng đèn, ngoài vêic làm cho bóng đèn trở nên cứng cáp hơn, nó còn góp phần làm một đế tản nhiệt, làm bóng đèn chiêu sáng tốt hơn, chắc chán hơn khi đặt chiếu sáng ngoài trời.

Dựa theo nguyên lý phản xạ toàn phần, biến nguồn sáng điểm led  thành nguồn sáng phẳng để phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, chống chói, cho ánh sáng trung thực.

Khung đèn bằng hợp kim nhôm tán nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, chống oxy hóa, thiết kế sang trọng và đa dạng về kiểu dáng có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Ưu điểm đặc biệt của đèn là rất an toàn với sức khỏe con người. Với hiệu suất lớn 90lm/m, hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp nên đèn không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử khác.

Đèn pha led với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho các hoạt động lắp đặt và thay thế sản phẩm, nó được sử dụng rất tốt trong chiếu sáng sản xuất và chiếu sáng công trình.

Bộ đèn pha led  với chất lượng bền bỉ giúp cho nhà tiêu dùng có được độ bền có trong sử dụng, hạn chế tối đa được chi phí bảo dưỡng, thay mới. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com