Trang chủ » Những cách đặc biệt giữ bóng đèn Philips luôn mới

Những cách đặc biệt giữ bóng đèn Philips luôn mới

(Ngày đăng: 28-03-2016 11:30:00) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Để giữ được sự bền đẹp, sang trọng như mới của hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips, bạn chỉ cần học theo vài chiêu nhỏ sau đây.

Giữ được hệ thống chiếu sáng trong gia đình luôn mới đẹp là điều không hề dễ dàng khi hằng ngày bụi bẩn thường xuyên bám vào. Vì vậy, để có được một không gian chiếu sáng đẹp mắt, ấn tượng, bạn đừng quên vệ sinh bóng đèn Philips theo định kỳ. Trước khi tiến hàng lau chùi sản phẩm, bạn nhớ đảm bảo đã ngắt nguồn điện để giữ an toàn tính mạng cho bản thân và những người xung quanh.

bong den philips

Bạn có để ý thấy bộ phận thủy tinh bao bọc dây tóc bóng đèn Philips làm bằng chất liệu rất trong và sáng màu. Nếu không cẩn thận và biết cách lau chùi, việc làm của bạn có thể phản tác dụng làm cho sản phẩm ngày càng cũ, trầy xước rất khó chịu. Cách hay nhất chính là bạn dùng một chiếc khăn xô có tẩm rượu cồn rồi nhẹ nhàng, dứt khoát lau vào bề mặt này. Vết bụi bẩn sẽ nhanh chóng biến mất để lại sự sáng đẹp cho thành phẩm của gia đình bạn.

Ngoài ra, các bộ phận như chóa  đèn, đui bóng đèn Philips cũng cần được chú ý. Nếu quá nhiều bụi bẩn có thể làm cản trở sự tiếp xúc giữa các bộ phận của sản phẩm với nhau, gây nên sự gián đoạn trong khả năng chiếu sáng. Bạn cũng cần hết sức chú ý không gian nơi bài trí bóng Philips. Tuy được cấu tạo bằng những chất liệu cao cấp, hoạt động trong môi trường chân không nhưng bóng đèn Philips vẫn có khả năng bị độ ẩm bên ngoài làm ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng.

“Của bền tại người” là câu nói chưa bao giờ sai. Vì vậy, bạn cần nâng niu, trân trọng sản phẩm bóng Philips từng chút một mới có thể đảm bảo có được những sản phẩm bền đẹp ngoài mong đợi.