Trang chủ » Những đặc điểm nổi bật của máy gặt đập liên hợp

Những đặc điểm nổi bật của máy gặt đập liên hợp

(Ngày đăng: 08-10-2016 10:36:33)
Để có được chất lượng sử dụng tốt nhất của sản phẩm thì việc chọn lựa đảm bảo chất lượng chính hãng, đảm bảo hiệu quả sử dụng an toàn, vận hành dễ cũng rất quan trọng. Máy gặt đập liên hợp cũng là một trong những ví dụ nổi bật và mà chúng tôi muốn nói ngay trong bài viết này.

Những đặc điểm nổi bật của máy gặt đập liên hợp

Hiện nay, nhu cầu ứng dụng cơ giới hóa vào nông nghiệp luôn được đánh giá cao vì có thể mang đến hiệu quả thiết thực nhất cho người dùng. Không những mang lại năng suất cao, đảm bảo an toàn và tiện dụng hơn mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho người dân mà mùa vụ thu hoạch vẫn dễ dàng nhất.

Có rất nhiều cách để chọn lựa, nhưng có thể lấy một ví dụ nhỏ như chọn máy gặt đập liên hợp Kubota chính hãng thông qua các đặc điểm nổi bật như: chọn máy có thể vận hành một cách chính xác, liên tục trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến năng suất. Nên chọn máy có trang bị hiện đại hệ thống điều khiển và đồng hồ kiểm tra được xếp đặt ở vị trị dễ thao tác và căn cứ theo chức năng cơ học của cơ thể con người, bạn có thể vận hành máy một cách đơn giản, thoải mái dù làm việc trong một thời gian dài nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn nhất định.

Hệ thống được cải tiến cần chú trọng đến cơ cấu thay đổi tốc độ tiến tới hoặc lùi về sau mà không cần thao tác, bạn cũng có thể vừa thu hoạch lúa, vừa thay đổi tốc độ một cách dễ dàng tùy thuộc vào tình trạng cây lúa, đồng thời, lưỡi cắt được điều chỉnh cao hoặc thấp và xoay trở trái hoặc phải nhiều lần chỉ bởi 1 cần điều khiển đa năng, lại có thể điều khiển bộ ly hợp hoặc thắng lại mà không cần mất nhiều công sức cũng là những điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo hiệu quả sử dụng của một máy gặt đập liên hợp hiện đại và quan trọng hơn là phải phù hợp với khả năng ứng dụng ở nước ta hiện nay.