Trang chủ » Những lưu ý khi mua ổn áp Lioa cho phòng net

Những lưu ý khi mua ổn áp Lioa cho phòng net

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:24:07) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Bỏ túi được một số lưu ý khi chọn mua ổn áp Lioa cho phòng net sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất khi sử dụng.

ổn áp Lioa là một thiết bị làm nhiệm vụ ổn định điện áp, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép để giúp các thiết bị điện hoạt động bình thường, giảm thiểu nguy cơ chập điện, cháy nổ khi gặp các sự cố mất điện hoặc điện chập chờn.

Phòng net là nơi có nhiều máy tính hoạt động và liên kết với nhau, vì vậy nếu không có một thiết bị ổn định điện áp, khi điện gặp sự cố sẽ rất nguy hiểm đến tất cả các máy tính. Ổn áp là thiết bị hữu dụng trong phòng net. Khi mua ổn áp Lioa cho phòng net, bạn cần lưu ý một số yếu tố dưới đây để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

Yếu tố đầu tiên đó là công suất ổn áp phải phù hợp với dàn máy trong quán. Một bộ máy tính có công suất khoảng 300W, phòng net có bao nhiêu bộ máy thì nhân với công suất một bộ. Để xác định được công suất ổn áp cần mua, bạn lấy tổng công suất của dàn máy cộng tổng công suất của các thiết bị điện, sau đó chia cho 0.75.

Yếu tố thứ hai đó là chọn dải điện áp phù hợp với khu vực để đảm bảo máy tính hoạt động tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi lưới điện. Nếu quán nét của bạn nằm trong khu vực điện áp tương đối ổn định, thì mẫu SH sẽ là lựa chọn thích hợp.Nếu quán nét nằm gần tiệm hàn, các cơ sở sản xuất thì nên chọn các dải điện áp rộng hơn như DRI và DRII.

Lưu ý thứ ba đó là bạn nên đến các cửa hàng có uy tín để chọn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng.