Trang chủ » Những nhược điểm của việc kinh doanh dịch vụ seo website

Những nhược điểm của việc kinh doanh dịch vụ seo website

(Ngày đăng: 14-12-2016 08:32:08)
Mặc dù dịch vụ seo website đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với các doanh nghiệp nói chung cũng như người tiêu dùng nói riêng; mặc dù chúng có nhiều ưu điểm và lợi ích trong viêc kinh doanh nhưng không phải không có những nhược điểm hay hạn chế nhất định.

Những nhược điểm của việc kinh doanh dịch vụ seo website

 

Đối với một loại hình kinh doanh nhanh và tiện lợi như dịch vụ seo website chúng ta không chỉ để tâm tới những mặt tích cực mà chúng mang lại mà ta còn phải đề phòng những hạn chế rủi ro trong việc kinh doanh dịch vụ seo website. Như những thông tin được biết về dịch vụ seo website nói trên, chúng không hoàn hảo như chúng ta vẫn nghĩ vì nhiều lý do. Có lẽ thứ nhất đó là dịch vụ seo website mất khá nhiều thời gian. Tại sao lại như vậy? Vì doanh nghiệp cần một khoảng thời gian để seo từ khóa. Những từ khóa có mức độ cạnh tranh từ thấp đến cao thì mức độ về thời gian cũng tăng dần theo những từ khóa nói trên. Ví dụ như một từ khó có mức độ cạnh tranh trung bình phải mất khoảng thời gian từ 1 đến 1,5 tháng. Còn đối với những từ khóa có mức độ cạnh tranh cao hơn thì thời gian cũng tăng lên. Nó có thể được giới hạn trong khoảng từ 2 đến 3 tháng. Cứ như thế mức độ cạnh tranh và thời gian đi cùng nhau, quan hệ chặt chẻ với nhau.

Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức để thiết kế một website đẹp, chuyên nghiệm. Để làm gì? Trước hết là nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng. Sau đó các kiến thức chứa đựng trong đó phải rõ ràng, khoa học và minh bạch. Việc này rất cần đến năng lực và kỹ năng của nhân viên lập web, thiết kế website và kể cả những nhân viên chịu trách nhiệm đảm đương nội dung bài viết. Và với các doanh nghiệp này, để sở hữu một website như ý, họ phải chi ra một khoảng tiền có giá từ 2 đến 3 triệu đồng cho công việc seo website nói trên.