Trang chủ » Những ưu điểm của laptop HP Workstation 8770W

Những ưu điểm của laptop HP Workstation 8770W

(Ngày đăng: 05-02-2018 09:03:00)
Laptop HP Workstation 8770W là một trong những thế hệ máy mới nhất của hãng. Từ lâu hãng máy tính HP luôn có uy tín cao đối với người tiêu dùng với những sản phẩm máy tính bàn và laptop có chất lượng cao, hướng đến nhiều đối tượng người dùng.

Những ưu điểm của laptop HP Workstation 8770W

Laptop HP Workstation 8770W xuất hiện trên thị trường năm nào?

Laptop HP Workstation 8770W có mặt trên thị trường laptop Việt Nam từ những năm 2013. Ngay từ khi xuất hiện dòng laptop này đã nhận được sự chú ý của tất cả mọi người, không chỉ trong giới thiết kế và công nghệ thông tin.

Những ưu điểm nổi bật của laptop HP Workstation 8770W

Màn hình đẹp và sáng, chất lượng màn hình full HD. Có thể nói đây là một trong những ưu điểm đắt giá nhất của loại máy tính xách tay này. Màn hình đẹp là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn máy tính xách tay. Tuy nhiên đối với những người làm công việc thiết kế thì ngoài tính năng màn hình đẹp thì màn hình còn phải sáng và có chất lượng hình ảnh full HD. Công việc thiết kế đồ họa đòi hỏi những yêu cầu rất cao về màn hình laptop làm việc và điều này đòi hỏi những dòng laptop chuyên về thiết kế đồ họa cần phải đáp ứng được.

Một trong tính năng luôn được mọi người quan tâm khi mua laptop, không chỉ riêng những người làm công việc thiết kế mới lưu ý đó là vấn đề tính năng bảo mật của laptop. Và Laptop HP Workstation 8770W được thiết kế với tính năng bảo mật rất cao. Phù hợp với mọi người chứ không riêng những người trong ngành thiết kế. Nhà sản xuất dòng laptop này luôn khẳng định rằng laptop luôn có tính bảo mật cao và điều những cơ quan kiểm tra giám định chặt chẽ.

Bàn phím cũng là một trong những niềm tự hào của dòng máy tính xách tay này chất lượng bàn phím tuyệt hảo. Luôn nhận được những lời khen từ những người đã sử dụng. Hầu hết trong mọi bản khảo sát, chất lượng bàn phím của máy luôn được nhắc đến đầu tiên. Các phim không quá cao, không quá nông, được thiết kế một cách phù hợp. Độ bền bàn phím lớn. Các nút ấn trên bàn phím không quá cứng, không gây cảm giác đau tay cho người sử dụng. Một điểm được yêu thích đó bàn phím sau khi sử dụng lâu các nút của bàn phím không bị tụt, thậm chí có những máy chị gắn dính chặt vào khung bàn phím, điều này là những đặc điểm cần khắc phục nhiều nhất ở bàn phím và ở máy tính xách tay này đã làm được điều này.

Tốc độ xử lý của CPU của laptop HP Workstation 8770W rất cao. Nhiều kỹ sư công nghệ thông tin đã thử nghiệm và những đưa lời nhận xét tốt về tốc độ xử lý CPU của máy. Có thể nói tốc độ xử lý CPU là một trong những yếu tố làm tăng hiệu năng của máy. Hiệu năng của máy quyết định năng suất làm việc của laptop. Hiệu năng của laptop càng cao thì năng suất làm việc của máy càng tốt. Đó là một trong những lý do mà khi mua laptop, mọi người thường chọn mua những chiếc laptop có hiệu năng cao.