Trang chủ » Những ưu điểm vượt trội của ổn áp Lioa SH 10KVA

Những ưu điểm vượt trội của ổn áp Lioa SH 10KVA

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:23:45) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Kiểu dáng thiết kế hiện đại và được tích hợp nhiều tính năng bảo vệ cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác, ổn áp Lioa SH 10KVA sẽ giúp các thiết bị điện luôn được bảo vệ một cách tuyệt đối.

ổn áp Lioa SH 10KVA là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Lioa. Thiết bị này đảm nhận nhiệm vụ ổn định điện áp ra khi điện áp vào thay đổi trong giới hạn cho phép để các thiết bị vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi gặp sự cố về điện. Linh kiện để cấu tạo nên sản phẩm là những chất liệu cao cấp, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng mang lại giá trị sử dụng bền bỉ.

 Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của những người sản xuất, chất lượng ổn áp Lioa SH 10KVA sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý tự ổn định dòng điện liên tục, cung cấp năng lượng và đường truyền ổn định giúp thiết bị vận hành êm ái. Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, gọn gàng, sản phẩm này còn đảm bảo nét thẩm mỹ và hiện đại cho không gian.

 

 

Ổn áp tiêu hao điện năng khá thấp, đảm bảo thiết bị chạy đủ công suất, phát huy tốt nhất tính năng sử dụng nhưng vẫn rất tiết kiệm điện năng.

Bên cạnh đó, với sự tích hợp 3 tính năng bảo vệ trong cùng một sản phẩm bao gồm: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và đóng ngắt tự động, sử dụng sản phẩm này giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối của các thiết bị điện.

Những ưu điểm trên đã giúp ổn áp Lioa SH 10KVA giữ được một vị trí vững vàng trên thị trường và trong lòng người sử dụng, trở thành sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu.