Trang chủ » Nhược điểm của bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang

Nhược điểm của bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:50:14) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang được sản xuất theo tiêu chuẩn chiếu sáng hiện đại, phục vụ nhu cầu chiếu sáng bán hàng và đảm bảo được hoạt động chiếu sáng an toàn.

Việc sử dụng bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang trong nhiều giờ liên tục cũng làm ảnh hưởng cho sức khỏe người sử dụng, giảm độ thân thiện với môi trường và gây nhiều tác động xấu trong hoạt động chiếu sáng.

Gây hại cho mắt

Bóng đèn Rạng Đông hoạt động dựa trên nguyên tắc phóng điện nên độ sáng thường không ổn định và khó nhận biết. Vì vậy thị lực của người sử dụng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe trong hoạt động chiếu sáng. Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang cần được sử dụng để làm việc, học tập trong một môi trường chiếu sáng nhất định đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động chiếu sáng.

Vấn đề môi trường

Lớp bột huỳnh quang trong bóng đèn được làm bằng bột lưu huỳnh, nếu hoạt động chiếu sáng không đảm bảo tiêu thụ hiệu quả thì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Thành phần chính của bóng đèn Rạng Đông được làm bằng bột huỳnh quang lưu huỳnh chiếu sáng. Nếu không may sản phẩm bị rơi vỡ sẽ làm nguy hại đến hoạt động sức khỏe, làm ô nhiễm môi trường chiếu sáng.

Nhu cầu hiện nay

Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang vẫn có độ sáng chất lượng, an toàn và đảm bảo mức độ chiếu sáng lâu dài, hiệu quả cho các hoạt động chiếu sáng dân dụng nhà ở, cửa hàng, siêu thị, nông nghiệp, sinh học... Việc sử dụng bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang cũng cần thiết cho sinh hoạt, làm việc của con người với chất lượng chiếu sáng hiệu quả, lâu dài.

Sự ra đời của bóng đèn huỳnh quang Rạng Đông thay thế các loại đèn sợi đốt truyền thống giúp người sử dụng tiết kiệm được một lượng lớn chi phí tiêu dùng, giảm được mức độ tỏa nhiệt tiêu dùng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com