Trang chủ » Ổn áp Lioa 2KVA phù hợp nơi ít thiết bị điện

Ổn áp Lioa 2KVA phù hợp nơi ít thiết bị điện

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:12:12)
Ổn áp Lioa 2KVA có vai trò ổn định và duy trì điện áp ở mức an toàn, nhất là khi dòng diện xảy ra dao động từ đó bảo vệ các thiết bị điện khác trong gia đình.

Sản phẩm ổn áp Lioa có dải điện áp vào là 50V ~ 250V, dải điện áp ra có thông số là 100V - 120V - 220V ± 1,5 ~ 2% nên thích hợp dùng với những hộ gia đình nhỏ, dùng ít các thiết bị điện và có tổng công suất của các vật dụng điện nhỏ.

Đúng thế, trong hệ thống điện như vậy nếu bạn lựa chọn dòng máy lớn sẽ rất tốn kém chi phí mua máy vì chúng rất đắt tiền nhưng lại hạt động quá mạnh nên tiêu hao nhiều điện năng gây tổn hao không đáng có.

Thiết bị có trọng lượng ổn áp là 9,1 kg, kích thước 285x208x218 (mm ) nên không chiếm nhiều diện tích, nhỏ gọn mà tiện dụng dễ lắp đặt, dễ sử dụng, dễ di chuyển.

 

 

Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều nên chạy rất êm, không tạo ra các tiếng ồn, không tỏa nhiệt mang đến sự dễ chịu cho người tiêu dùng.

Trong máy còn có bộ phận Autoreset tự động đưa chổi than về vị trí an toàn nên không sợ sốc điện an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Nguyên tắc sử dụng dễ dàng kết hợp cùng công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp, bảng điều khiển lại khá đơn giản mang lại sự tiện lợi cao, khả năng đáp ứng yêu cầu nhanh chóng và chính xác.

Nếu muốn sở hữu dòng sản phẩm ổn áp Lioa 2KVA với nhiều ưu điểm  này hãy gọi ngay cho Hoàng Phát. Chúng tôi cam kết đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo mà giá thành lại phải chăng, hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.