Trang chủ » Ổn áp Lioa mang sự an toàn đến gia đình bạn

Ổn áp Lioa mang sự an toàn đến gia đình bạn

(Ngày đăng: 18-04-2016 14:13:12) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Phần lớn các nguồn cung cấp điện ở nước ta luôn không ổn định. Điều này làm xảy ra các hiện tượng cháy nổ, hư hỏng và giảm tuổi thọ của nhiều thiết bị điện trong gia đình và các xí nghiệp.

ổn áp Lioa là một giải pháp tuyệt vời cho tình trạng này. Khi điện áp dao động, cũng có thể theo hướng lên hoặc xuống thiết bị này sẽ có chức năng ổn định điện áp về mức an toàn, và cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác.

Với vai trò ấy, sản phẩm thực sự là một thiết bị hữu ích và là v ật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Bản thân sản phẩm không phát ra điện, nên rất ít tốn kém về điện năng.

Ổn áp lioa hoạt động theo nguyên lý mạch điều khiển và động cơ Servo Motor 1 chiều. Nên sản phẩm này, có tuổi thọ rất cao khó xảy ra hư hỏng hay sự cố, hoạt động bền bỉ với thời gian.

 

 

Nhưng nếu có xảy ra hư hỏng, thì công tác sửa chữa thay thế mạch ổn áp cũng rất đơn giản, chi phí cũng không mấy tốn kém. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Ổn áp lioa được sản xuất trong một quy trình công phu, kĩ lưỡng có cấu tạo gồm 5 bộ phần chính là mạch ổn áp lioa, vỏ máy, cuộn dây đồng (biến áp xuyến), hệ thống chổi than và Aptomat. Thiết bị được bao bọc bởi lớp cách điện, giúp cho người không bị điện giật khi đụng phải, đảm bảo an toàn về sức khỏe và tính mạng con người.

Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm ổn áp lioa chính hãng, chất lượng số 1 Việt Nam. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và thân thiện mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.