Trang chủ » Ổn áp Lioa – giải pháp cho giờ cao điểm

Ổn áp Lioa – giải pháp cho giờ cao điểm

(Ngày đăng: 25-04-2016 11:09:25)
Cũng là một thiết bị điện nhưng những chiếc ổn áp Lioa có nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp để cung cấp cho các thiết bị điện khác một dòng điện năng chất lượng ổn định, cung cấp đủ điện năng để các thiết bị đó hoạt động bình thường, phát huy hết công suất đem lại hiệu quả sử dụng.

Nguồn điện năng vào giờ cao điểm sẽ luôn luôn yếu hơn mức bình thường do nhiều người có nhu cầu sử dụng điện năng cùng một lúc.

Những lúc như thế này những thiết bị điện của gia đình bạn có thể sẽ không hoạt động được hay hoạt động không được bình thường. không phát huy hết công suất. Để khắc phục tình trạng này và để bảo vệ những thiết bị điện đắt tiền của gia đình bạn hãy sử dụng những chiếc ổn áp Lioa.

Nó cũng là thiết bị giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những thiết bị điện của gia đình bạn khỏi những tác động xấu do sự thay đổi của dòng điện đông thời nâng cao tuổi thọ của những thiết bị này nhờ tính năng bảo vệ 3 trong một: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và tự đông ngắt điện chủ động.

 

 

Sử dụng những chiếc ổn áp Lioa không những giúp cho thiết bị điện của bạn hoạt động ổn định ngay những giờ cao điểm mà con đem lại cho bạn sự hài lòng và sự tiện lợi cho gia đình bạn nhờ thiết kế nhỏ gọn, thành phần nguyên vật liệu cấu tạo được chọn lọc kỹ càng có độ tin cậy cao, đem lại tuổi thọ lâu bền cũng như sự tiêu thụ điện năng thấp và hiệu quả sử dụng cao.

Ổn áp Lioa hiện nay cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã về công suất và dải điện áp để phù hợp nhất với tình hình lưới  điện cũng như nhu cầu sử dụng điện năng của nhiều đối tượng khách hàng.