Trang chủ » Ổn áp Lioa 10kvA 3 pha dùng cho thiết bị công suất lớn

Ổn áp Lioa 10kvA 3 pha dùng cho thiết bị công suất lớn

(Ngày đăng: 11-04-2016 15:49:18) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Để đảm bảo an toàn nhiều người đã lựa chọn ổn áp lioa có uy tín lâu dài trên thị trường giúp điều chỉnh điện áp phù hợp khi hiện tượng sụt áp.

Trong các hộ đình sử dụng các thiết bị công suất lớn như máy điều hòa, máy giặt, dàn âm thanh.., hay hộ kinh doanh có máy photocopy, hệ thống máy tính…tiêu hao nguồn điện năng lớn ổn định để hoạt động tốt. 

Ổn áp lioa có nhiều mẫu mã, đa dạng với công suất sử dụng khác nhau cần có sự tìm hiểu kỹ để chọn mua một ổn áp đúng chủng loại, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn..

Đặc điểm của dòng ổn áp Lioa 10kvA 3 pha được sử dụng cho nguồn lưới điện có điện áp dải rộng khi gia đình trang bị dàn âm thanh, máy giặt,....có tính năng ổn định hệ thống điện và điều hòa điện năng thông qua bộ ba bảo vệ an toàn: bảo vệ quá áp, sụt áp và tự đóng ngắt dòng điện đảm bảo được mức độ an toàn đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

 

 

Khi có sự hỗ trợ an toàn của ổn áp lioa 10kvA 3 pha giúp các thiết bị điện không hỏng hóc, tăng độ bền, tiết kiệm điện năng tiêu thụ khiến gia đình bạn yên tâm hơn. Đó là một cách mà bạn yêu thương và bảo vệ, chăm chút cho gia đình đấy!

Vì thế, khi nhận thấy cần sử dụng ổn áp nên tìm mua loại chính hãng, bảo hành đầy đủ, phù hợp với gia đình để có được sản phẩm tốt nhất tránh tiền mất tật mang mua phải hàng dởm, giả- cũng đừng tham hàng cũ.

Thực sự chúng tôi khuyên các gia đình nên sử dụng hàng mới với liên kiện đảm bảo và máy móc trơn tru, ngon ơ nhất với bảo hành đầy đủ tại các công ty phân phối lớn uy tín.