Trang chủ » Ổn áp Lioa 20KVA dòng SH, dòng DRI, dòng DRII

Ổn áp Lioa 20KVA dòng SH, dòng DRI, dòng DRII

(Ngày đăng: 08-04-2016 10:36:14) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ổn áp Lioa 20KVA có thể có công suất khá cao nếu sử dụng trong gia đình nhưng đối với công suất như vậy mà sử dụng trong công nghiệp thì chỉ là sản phẩm có công suất nhỏ.

Điện gia dụng trong gia đình sử dụng dòng điện 1 pha trong khi dòng điện sử dụng trong gia đình lại là dòng điện 3 pha. Trong công nghiệp nếu sử dụng điện 3 pha thì chi phí tính điện chi trả sẽ tí hơn so với sử dụng điện 1 pha và cũng chỉ có xí nghiệp hoặc những toà nhà văn phòng kinh doanh mới được cấp phép sử dụng dòng điện 3 pha.

ổn áp Lioa 20KVA có 2 dòng máy: 1 dòng máy chạy trên dòng điện 3 pha và 1 dòng máy chạy trên dòng điện 1 pha. Tất cả sản phẩm ổn áp Lioa đều có 2 loại máy hoạt động trên 3 dải điện áp khác nhau.

Nói về dãi điện áp, chúng ta cần phải biết rằng không phải mọi nơi trên đất nước Việt Nam đều có điện áp đầu vào giống nhau. Tuỳ thuộc vào từng miền từng vùng gần xa trạm hạ thế mà điện áp đầu vào có sự thay đổi.

 

 

Nói về dòng SH: đây là dòng ổn áp 20KVA chạy trong dải điện áp từ 110V đến 250V, dải điện áp này là dãi điện áp tương đối ổn định và thường được sử dụng trong các thành phố lớn nơi điện năng luôn được cung cấp đầy đủ. Nói về dòng DRI: đây là dòng ổn áp Lioa 20KVA hoạt động trong dải điện áp trung bình từ 90V đến 250V và cuối cùng là dòng DRII là dòng ổn áp 20KVA hoạt động trong dãi điện áp từ 50V đến 250V.

Ổn áp Lioa 20KVA có công suất 20KVA nếu trong gia đình sẽ sử dụng cho những căn biệt thự cỡ trung, nếu trong công nghiệp có thể sử dụng cho 1 thiết bị sản xuất có công suất hoạt động dưới 20KVA.