Trang chủ » Ổn áp lioa 3 pha sử dụng trong công nghiệp

Ổn áp lioa 3 pha sử dụng trong công nghiệp

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:14:53)
Nhu cầu sử dụng ổn áp lioa đảm bảo an toàn điện đang ngày càng nâng cao trong đời sống và sản xuất của con người.

Đối với khu vực nhà máy sản xuất công nghiệp đòi hỏi nguồn điện áp cung cấp đủ lớn để đảm bảo hoạt động của dây chuyền vận hành. Các máy móc sử dụng tại những nơi này thường là sản phẩm công nghệ cao đắt tiền và công suất lớn. Vì thế, an toàn điện trong sản xuất lao động luôn được đề cao.

Các nhà chức trách quản lý đã nhận thấy sự thiết yếu của việc lắp đặt ổn áp lioa trong hệ thống điều khiển điện thế tại các nhà máy.

Với đặc thù máy móc công suất cao tiêu tốn nguồn điện năng lớn thường phải chọn ổn áp Lioa 3 pha tương thích.

 

 

Dải điện áp và công suất của ổn áp phụ thuộc vào kiểm tra tình trạng điện lưới khu vực và tổng công suất các máy móc thiết bị đang sử dụng: hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió, điều hòa nhiệt độ, máy móc cơ khí như máy tiện CNC, máy khoan cắt, cầu trục…

Việc phụ trợ ổn áp là yếu tố cần thiết đảm bảo an toàn cho con người trong các trường hợp quá tải, quá áp và có hệ thống tự động đóng ngắt mạch điện kịp thời.

An toàn trong lao động luôn được chú ý đảm bảo tiến độ sản xuất và tính mạng con người. Cho nên, sử dụng ổn áp lioa là biện pháp hữu hiệu, thân thiết với người tiêu dùng nên luôn được ưu tiên chọn lựa.

Các công nhân nhà máy làm việc trong điều kiện an toàn sẽ yên tâm trong vận hành thiết bị sản xuất. Như vậy, ổn áp lioa ra đời đem lại những tiện ích đáng kể, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sản xuất công nghiệp đã được khẳng định trong nhiều năm qua.