Trang chủ » Ổn áp lioa 45kva 3 pha hỗ trợ phát huy tính năng

Ổn áp lioa 45kva 3 pha hỗ trợ phát huy tính năng

(Ngày đăng: 26-04-2016 09:39:30)
Ổn áp Lioa thuộc loại thiết bị ổn áp tự động 3 pha, được sản xuất tại Việt Nam. Chúng ta có thể hình dung hình dáng của chúng trong thực tế qua các số liệu sau: kích thước(DxRxC) 610x470x1270 và trọng lượng tương ứng: 176,0 Kg

Sản phẩm ổn áp Lioa hoạt động ở mức công suất 45 KVA, đồng thời trong quá trình làm việc cần cung cấp dòng điện áp vào cho sản phẩm là: 260 - 430 VAC cùng với điện áp ra duy nhất ở mức: 380V. Thuộc mặt hàng đang được nhà cung cấp đảm bảo bảo hành trong suốt 3 năm liên tiếp.

Ổn áp Lioa có những đặc tính nổi bật nào giúp cho khách hàng an tâm và hài lòng trong quá trình sử dụng?

Sản phẩm hiện nay hoạt động trên nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, giúp cho điện áp khá ổn định chính xác cả trong 3 pha, trong cùng một lúc hoạt động, bên cạnh đó chúng còn thuộc loại mặt hàng có kiểu dáng công nghiệp hiện đại, tạo được độ chắc bền theo năm tháng.

 

 

Một đặc điểm dễ dàng nhận thấy khi ứng dụng vào thực tiễn hàng ngày đó là: thiết bị điện chạy khá êm, không hề phát ra tiếng động chói tai, khả năng tiêu hao điện năng thấp cùng với đó là giúp hầu như các thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền lâu cho thiết bị và tiết kiệm điện năng hơn những ổn áp thông thường.

Một lời khuyên dành cho khách hàng đang sở hữu ổn áp Lioa là cần lắp đặt sản phẩm trong nhiệt độ phòng -5°C ~ +40°C. Nguyên lý điều khiển của toàn bộ hệ thống là động cơ Servo 1 chiều. Với một kiểu dáng dễ dàng thay đổi mà không cần báo trước. Độ cách điện > 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V và độ bền điện kiểm tra điện áp 1500V trong vòng 1 phút.