Trang chủ » Ổn áp lioa 5kva mang nhiều lợi ích cho người sử dụng

Ổn áp lioa 5kva mang nhiều lợi ích cho người sử dụng

(Ngày đăng: 19-04-2016 11:58:34) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Như các loại ổn áp khác, ổn áp lioa 5kva có chức năng ổn định, duy trì dòng điện ở mức an toàn.

Nghĩa là khi dòng điện quá tải, tụt áp… máy sẽ đưa dòng điện trở về mức bình thường, Từ đó hạn chế tối đa xảy ra các hiện tượng cháy nổ, hư hỏng thiết bị điện… giảm các chi phí sửa chữa, thay thế, mua mới các vật dụng này.

Sản phẩm này có thể đạt công suất 5kva,  phù hợp với các thiết bị điện gia định như: bình nước nóng, máy điều hòa, bóng đèn, tivi, tủ lạnh, máy giặt, quạt điện… và một số thiết bị công suất nhỏ khác.

Chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao khẳng định trong các thập kỉ qua.

ổn áp Lioa 5kva được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, mất FA, chạm FA, hệ thống tự động đóng, cắt điện khi nguồn có sự cố nguồn, được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số.

 

 

 Sản phẩm rất dễ sử dụng, xử lí tình huống nhanh chóng, khả năng hoạt động cao vượt bậc.

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều nên chạy rất êm, không tạo ra các tiếng ồn, tự tiêu hao điện thấp.

Từ đó giúp các thiết bị điện khác chạy đủ công suất, phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền bỉ và tiết kiệm điện năng. 

Ổn áp Lioa 5kva có kích thước tương đối gọn nhẹ, không làm tốn quá nhiệu diện tích. Với nhiều màu sắc như nâu, trắng, xanh… sản phẩm mang đến sự sang trọng tinh tế cho không gian của bạn.

Nếu muốn sở hữu dòng sản phẩm vượt bậc này hãy gọi ngay cho Hoàng Phát. Chúng tôi cam kết đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo mà giá thành lại phải chăng, hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.