Trang chủ » Ổn áp lioa 800KVA SH3–800K/3 ưu việt

Ổn áp lioa 800KVA SH3–800K/3 ưu việt

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:30:04) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ổn áp lioa ngày càng phát triển và hữu dụng hơn với các hộ gia đình, nó giúp các thiết bị điện trong gia đình có thể kéo dài thời gian hoạt động hơn, cũng như điều chỉnh được điện áp khi quá tải mức cho phép.

Không những thế, nó còn là một thiết bị hữu ích với các nhà máy công nghiệp hay các trung tâm thương mai. Đây là những nơi có mức tiêu thụ điện năng khá lớn, bởi nó không chỉ phục vụ cho một, hai người, mà là hàng chục, hàng trăm người. Sản phẩm ngày càng được tin dùng bởi chất lượng mà nó đem lại đều làm hài lòng tất cả mọi người. Điển hình phải kể đến mẫu máy ổn áp Lioa 800KVA SH3 – 800K/3.

Chúng ta có thể kể đến một số ưu điểm của mẫu ổn áp lioa này từ việc chúng được thiết kế ra sao cho đến chất lượng của chúng như thế nào. Đầu tiên, sản phẩm này có thể đáp ứng 10% điện áp thay đổi từ 500V – 10000V trong khoảng một thời gian. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng mức thay đổi tăng hay sụt điện áp nữa.

 

 

Ngoài ra mẫu này sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp: lõi đồng, sơn tĩnh điện, nhôm. Điều này tô đậm được chất lượng vượt bậc của sản phẩm so với các dòng khác. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về những nguyên liệu cấu thành nên nó, không lo về những sản phẩm hàng nhái, hàng giả.

Tiếp đến chính là ở hệ thống điện thu phát được ở nhiều mức hiệu điện thế, thích ứng được với mức điện áp khác nhau. Nó cũng là thiết bị được công nhận ở tính năng an toàn ba trong một: tự động bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động. Nó còn hỗ trợ thiết bị điện chạy hết công suất tối đa, phát huy tốt tính năng sử dụng, đảm bảo độ bền cho thiết bị. Với dải điện áp hoạt động từ 240V – 304V nhiều nhu cầu hoạt động điện áp an toàn, ổn định và tự ổn định điện áp theo pha khi có sự cố bất ổn về điện áp.

Với những điểm ưu việt của mẫu ổn áp lioa này, chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.