Trang chủ » Ổn áp lioa Bình Dương

Ổn áp lioa Bình Dương

(Ngày đăng: 25-03-2016 10:10:07) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Nhiều người muốn tìm hiểu về ổn áp lioa Bình Dương, tức chi nhánh Bình Dương để biết về cách phục vụ, giá bán cũng như chính sách chăm sóc khách hàng ở địa chỉ này như thế nào.

ổn áp Lioa Bình Dương cũng giống như hầu hết các địa chỉ khác trên toàn quốc, phụ vụ khách hàng theo tôn chỉ “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Ổn áp Bình Dương nay cung cấp đầy đủ các loại mẫu mã ổn áp của hãng, từ loại dùng cho hộ gia đình có công suất nhỏ, cho đến các loại dùng cho xí nghiệp lớn với công suất như 75kva.

 

 

Ổn áp lioa Bình Dương đã là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. Hàng giả, hàng nhái không thể xuất hiện tại địa chỉ này. Trong thị trường cạnh tranh, chi nhánh tại Bình Dương luôn muốn cải thiện mình hơn để có thể phục vụ tốt cho quý khách hàng. Do đó, chi nhánh luôn đưa ra những chính sách, chế độ ưu đã khách hàng, đặc biệt là chiết khấu cao.

Mọi sản phẩm được mua ở chi nhánh Bình Dương đều được chiết khấu 10-20%, tùy sản phẩm. Bảo hành, bảo dưỡng ổn áp tại chi nhánh cũng luôn được chú trọng. Sản phẩm trong thời hạn bảo hành luôn được kiểm tra và sửa chữa miễn phí. Bên cạnh đó, khi khách hàng có yêu cầu, bên phía chi nhánh cũng sẵn sàng thực hiện bảo dưỡng ổn áp cho khách hàng.