Trang chủ » Ổn áp lioa chất lượng vượt trội

Ổn áp lioa chất lượng vượt trội

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:13:05)
Ổn định điện áp và phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, dòng ổn áp Lioa được các cơ sở phân phối và bán trực tiếp trên toàn quốc.

Nhắc đến ổn áp Lioa người ta sẽ nhớ ngay đến Nhật Linh – công ty sản xuất thiết bị điện gồm ổn áp, máy biến áp, công tắc, thiết bị sử dụng điện hàng đầu Việt Nam. Không chỉ vậy, chất lượng được đánh giá chất lượng cao trên thị trường trong nước và lan rộng ra nước ngoài.

Các nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, châu Phi, Đông Nam Á... đều chọn ổn áp của Lioa để sử dụng trong hệ thống điện áp của mình cho các thiết bị điện để ổn định điện áp và bảo vệ an toàn cho người dùng.

Nhờ sự phối hợp hoàn hảo của các bộ phận, ổn áp lioa luôn mang đến hiệu quả làm việc cao nhất. Đảm bảo dòng điện ổn định, hạn chế các rủi ro cháy nổ, bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện khác.

 

 

Sản phẩm sử dụng cơ chế tự bảo vệ quá áp CB đầu vào không làm máy hư hỏng hoặc gây sự cố điện. Đồng thời, ổn áp Lioa được trang bị 3 hệ thống bảo vệ quá tải, quá áp, đóng ngắt điện tự động góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ của máy. Đây đã và đang là thiết bị thân thiết bảo vệ các thiết bị điện khác.

Trên thị trường chúng tôi cung cấp các sản phẩm với nhiều loại có công suất hoạt động khác nhau. Khách hàng lưu ý các thông số kĩ thuật để chọn co mình sản phẩm phù hợp nhất. Tự hào là công ty uy tín trong lĩnh vực mua bán các đồ dùng điện, Hoàng Phát Lighting luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không viết ngay tên sản phẩm này vào đơn hàng nhà bạn. Đây luôn là sự đầu tư an toàn và xứng đáng nhất.