Trang chủ » Ổn áp lioa có những loại nào?

Ổn áp lioa có những loại nào?

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:10:09) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Thông thường ổn áp lioa có 2 loại chính đó là: ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha. Trong mỗi loại ổn áp còn được chia ra thành các loại ổn áp với nhiều công suất hoạt động khác nhau để có thể đáp ứng như cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Các loại ổn áp Lioa 1 pha thường sử dụng cho các thiệt bị điện gia đình hoặc một vài thiết bị có công suất lớn ở văn phòng.

Sản phẩm này thường có giá thành rẻ hơn các loại máy ổn áp 3 pha vì khả năng tải công suất cho các thiết bị điện ít hơn. Với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện không nhiều như ở các gia đình nhỏ ở nhiều vùng nông thôn nước ta thì chỉ cần sử dụng loại ổn áp 1 pha có công suất từ 3kva đến 5kva là đủ tải cho một số thiết bị điện như: 01 tivi, 01 máy bơm nước, 01 bàn ủi, 05 bóng đèn dài huỳnh quang, 02 quạt điện.

Ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều loại với công suất hoạt động khác nhau như: ổn áp drii 7500w, ổn áp SH-20000w, ổn áp 30kva, ổn áp 50kva… Mỗi loại máy sẽ phù hợp sử dụng thể tải cho các thiết bị điện có công suất nhất định.

 

 

Tương tự, ổn áp lioa 3 pha cũng rất phong phú đa dạng về kích thước và công suất hoạt động từ 3kva cho đến 500kva.

Khả năng tải của máy rất lớn nên chúng thường được sử dụng cho các loại máy móc, thiết bị điện công nghiệp như: máy móc ngành in, máy may điện ở các xí nghiệp, cầu thang máy…

Giá thành các sản phẩm thường khá cao. Tuy nhiên, để đảm bảo cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn thì bạn nên sử dụng máy ổn áp. Chi phí đầu tư ban đầu không hề nhỏ nhưng đổi lại sẽ tránh được các thiệt hại mà bạn cũng phải khắc phục bằng tiền do sự cố điện áp nguồn gây ra.