Trang chủ » Ổn áp Lioa phù hợp cho nhà nhỏ ít thiết bị điện

Ổn áp Lioa phù hợp cho nhà nhỏ ít thiết bị điện

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:22:28) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Công ty Hoàng Phát cung cấp cho quý khách hàng nhiều sản phẩm ổn áp Lioa có mức công suất khác nhau từ cao đến thấp và phù hợp sử dụng ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

ổn áp Lioa 1KVA là ổn áp có công suất hoạt động nhỏ nhất, có thể dung cho những gia đình có nhu cầu sử dụng điện ít hoặc sử dụng riêng cho 1 thiết bị điện nào đó có công suất nhỏ hơn 1KVA. Những gia đình chỉ sử dụng những thiết bị như: 1 quạt máy, 1 tivi, 1 tủ lạnh cỡ nhỏ, và các thiết bị tiết kiệm có công suất nhỏ khác thì sử dụng ổn áp 1KVA là hợp lý. Và sử dụng ổn áp dòng điện 1 pha.

Cũng như những ổn áp Lioa ở những mức công suất khác, sản phẩm có công suất 1KVA này cũng được thiết kế ở 3 dòng khác biệt: 1 dòng sử dụng cho những nơi có điện áp ổn định nhất (ký hiệu DRII), 1 dòng sử dụng ở nơi có dải địên áp không ổn định nhưng vẫn còn duy trì sự tương đối của dòng điện (ký hiệu DRI) và dòng cuối cùng chỉ sử dụng ở những nơi vừa có dòng điện yếu và mức điện áp vào cực yếu (ký hiệu SH).

 

 

Mọi sản phẩm ổn áp Lioa ở bất kỳ công suất nào đều có them 3 sản phẩm chuyên dụng thuộc 3 dải điện áp khác nhau. Và mỗi sản phẩm ổn áp Lioa đều có tính năng tiết kiệm điện và tính năng an tòan.

Sản phẩm tuy họat động liên tục nhưng lại không tiêu thụ điện năng. Việc cho ra dòng điện đúng công suất để các thiết bị điện hoạt động đúng công suất không chỉ tiết kiệm được điện năng mà còn tiết kiệm được chi phí mua mới những sản phẩm hỏng. Tính an tòan thể hiện ở chỗ nó được lập trình độ tự động ngắt dòng khi xảy ra rủi ro chập điện.