Trang chủ » Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần

Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:40:55) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần bạn hoàn toàn có thể tham khảo trên internet, nhưng thực sự đối với những người làm kinh doanh thì internet cũng chỉ dừng lại là nguồn tham khảo chứ không thể cung cấp thông tin đáng tin cậy.

Vậy chúng tôi đưa ra một số thông tin để bạn đọc tham khảo về vấn đề này.

Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần gồm những bước cơ bản sau:

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ kĩ càng. Trong hồ sơ sẽ có rất nhiều loại giấy tờ bạn phải chuẩn bị như giấy đăng kí kinh doanh, các giấy tờ chứng thực cá nhân, giấy chứng chỉ hành nghề của một số ngành bắt buộc như kiến trúc, y dược,… bản dự thảo các điều lệ hoạt động của doanh nghiệp. Nếu thiếu một trong những giấy tờ này, hồ sơ của bạn sẽ không bao giờ được duyệt nên bạn cần lưu ý.

Sau đó, bạn đem hồ sơ đã chuẩn bị đến phòng đăng kí kinh doanh thuộc sở Kế hoạch và Đầu tư. Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nộp, bạn sẽ được giải quyết hồ sơ. Nếu hồ sơ đạt chuẩn theo quy định thì bạn sẽ được nhận giấy chứng nhận đăng kí thành lập doanh nghiệp. Nếu hồ sơ còn thiếu sót, bạn cũng được thông báo trong vòng 3 ngày đó để có bổ sung, chỉnh sửa kịp thời.

Đó là những bước cơ bản trong quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần, bạn đừng ngại sẽ vướng phải những trục trặc về giấy tờ, thủ tục. Nếu không có thời gian tìm hiểu thông tin thì bạn cũng có thể cân nhắc đến việc nhờ chuyên gia tại thành lập doanh nghiệp giá rẻ để được hỗ trợ nhanh chóng.