Trang chủ » Sân vườn đẹp lung linh huyền ảo với đèn pha led

Sân vườn đẹp lung linh huyền ảo với đèn pha led

(Ngày đăng: 24-03-2016 11:59:15) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng phù hợp cho những không gian mở.

Với những ưu điểm lớn như tiết kiệm năng lượng, cường độ ánh sáng lớn, chùm sáng tỏa rộng, công suất đèn đa dạng và độ bền cao, đèn pha led được nhiều chuyên gia kiến trúc khuyên dùng cho chiếu sáng và trang trí sân vườn.

 

sân vườn đẹp lung linh huyền ảo với đèn pha Led

 

Khi dùng để chiếu sáng sân vườn, đèn pha led nên được đặt phía dưới thấp, dưới tầm nhìn của mắt để tránh bị chói, mỏi mắt, đau mắt do nguồn sáng mạnh.

Khi đặt đèn trên cao cũng dễ tạo ra những hình bóng biến ảo khiến bạn khó nhận định được trong bóng tối. Vậy nên nếu đặt đèn trên tán cây, bạn nên chọn những cây có nhiều lá, cản bớt ánh sáng đèn.

Bạn nên đặt đèn ở lối đi, vừa giúp việc di chuyển thuận lợi hơn, vừa tăng mức độ an ninh cho ngôi nhà.

Không nên đặt đèn chiếu sáng ở khắp vườn, bạn chỉ cần tập trung chiếu sáng một vài chỗ để tạo ấn tượng và phục vụ mục đích sinh hoạt.

Mục đích quan trọng nhất của đèn pha led khi dùng chiếu sáng sân vườn là nâng cao mức độ an toàn. Ngoài ra mục đích trang trí cũng đóng vai trò rất lớn.

Đặt đèn ở những góc chiếu sáng hợp lý sẽ giúp sân vườn của bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn rất nhiều. Đặt đèn pha ở hồ nước, dưới đáy hồ hay dọc mép hồ cũng là một cách để tạo ấn tượng.

Ánh đèn soi chiếu vào nước tạo ra những màu sắc dịu nhẹ và lấp lánh rất vui mắt. Bạn nên dùng đèn nhiều màu để tăng tính nghệ thuật trong trang trí sân vườn của mình.

Nhiều người cũng lựa chọn đặt đèn pha led dưới những bức tranh, tượng, tiểu cảnh… để hắt ánh sáng lên, nâng cao sự sang trọng và thẩm mĩ cho tác phẩm nghệ thuật.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com