Trang chủ » Sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm gì?

Sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm gì?

(Ngày đăng: 18-02-2016 01:02:44) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm gì? là câu hỏi nhiều người sau khi thành lập doanh nghiệp đặt ra.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp không chỉ hoàn thành quy trình thành lập doanh nghiệp mà sẽ tư vấn thêm về sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm gì? để khách hàng có thể kinh doanh doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Vậy sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm gì? Sau khi thành lập doanh nghiệp cần: khai thuế môn bài, khai thuế giá trị gia tăng, khai thuế thu nhập doanh nghiệp, khai thuế thu nhập cá nhân, đối với thuế thu nhập cá nhân nếu không phát sinh thì không cần phải nộp tờ khai quý và tháng, in và phát hóa đơn, mở tài khoản ngân hàng, bảng định mức nguyên vật liệu.

Ngoài ra còn có lao động và bảo hiểm xã hội, nếu doanh nghiệp ký hợp đồng với người lao động có thời hạn từ 3 tháng trở lên sẽ thuộc đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN. Kế toán có nhiệm vụ lên  cơ quan BHXH quận để làm hồ sơ tham gia đóng bảo hiểm cho người lao động trong doanh nghiệp.

Tất cả những thủ tục trên sẽ được chúng tôi thực hiện và hỗ trợ nếu như bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.