Trang chủ » SEO hay Google Adwords cái nào quảng cáo hiệu quả hơn

SEO hay Google Adwords cái nào quảng cáo hiệu quả hơn

(Ngày đăng: 02-06-2018 09:05:37)
Có rất nhiều hình thức quảng cáo website, trong đó có 2 hình thức quảng cáo website phổ biến đó chính là SEO và Google Adwords.

SEO hay Google Adwords cái nào quảng cáo hiệu quả hơn

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hình thức quảng cáo nào để phát triển website hiệu quả, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Saigon Hitech sẽ giúp bạn chọn phương pháp hiệu quả.

Khái niệm SEO và Google Adwords?

SEO là hình thức quảng cáo Google dựa vào việc tập trung phát triển nội dung chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu của công cụ tìm kiếm. Quá trình SEO giúp bạn có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Còn Google Adwords là một phương pháp Internet Maketing khác, là các quảng cáo được  hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google và các trang liên kết có liên quan. Với hình thức quảng cáo Google Adwords bạn sẽ đăng quảng cáo của mình khi có tìm kiếm liên quan đến bạn. Người truy cập khi tìm kiếm tại công cụ tìm kiếm Google sẽ click chuột vào quảng cáo của bạn và chuyển tiếp đến trang web của bạn. Và bạn cũng sẽ phải trả tiền cho Google nếu như khách hàng của bạn click vào quảng cáo của bạn.

SEO hay Google Adwords cái nào quảng cáo hiệu quả hơn?

Saigon Hitech nhận thấy rằng, 2 dịch vụ quảng cáo là SEO và Google Adwords đều mang lại hiệu quả cho website của bạn như nhau.

Đối với hình thức quảng cáo Google Adwords thì ưu điểm lớn nhất của hình thức quảng cáo này đó chính đáp ứng ngay hiệu quả vị trí hiển thị TOP một cách nhanh chóng khi bạn cần trong một thời gian ngắn nhất. Đều này sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận cao trong một thời gian nhanh nhất. Quảng cáo Google Adwords  thích hợp nếu bạn mong muốn website của mình đến với khách hàng tiếp cận một cách nhanh chóng, lập tức.

Còn so với hình thước quảng cáo Google Adwords, SEO thường mất khá nhiều thời gian mới có thể thấy hiệu quả. Tuy nhiên, SEO sẽ giúp bạn đạt vị trí cao trong kết quả tìm kiếm tự nhiên với những từ khóa quan trọng nhất. Và đồng thời SEO cũng sẽ nhắm đến những từ khóa có lượng truy cập cao liên quan đến website của bạn. Hình thức dịch vụ SEO sẽ thích hợp sử dụng nếu bạn muốn trang web của mình hoạt động và đứng thứ hạng một cách bền bỉ. Tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Có thể nhận thấy, 2 hình thức quảng cáo này đều nhằm mục đích thu hút lượng truy cập lớn từ công cụ tìm kiếm Google. Tuy nhiên để là người khách hàng thông minh hãy chọn lựa dịch vụ cần thiết nhất và phù hợp với website của mình nhất, bạn nhé.

Kết luận

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc chọn lựa 2 dịch vụ quảng cáo là SEO và Google Adwords, thì hãy đến với Saigon Hitech. Với hơn 15 năm kinh nghiệp hoạt động chuyên nghành, Saigon Hitech thấu hiểu được mong muốn của bạn và thị trường sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp phát triển website phù hợp với bạn. Hoặc nếu không? Bạn có thể chọn lựa cả 2 dịch vụ sử dụng phát triển website của mình, chắc chắn rằng sẽ mang lại hiệu quả rất cao đối với bạn.