Trang chủ » So sánh phương pháp tắm trắng từ tự nhiên và bằng mỹ phẩm

So sánh phương pháp tắm trắng từ tự nhiên và bằng mỹ phẩm

(Ngày đăng: 15-02-2017 08:08:02)
Tắm trắng tự nhiên và tắm trắng bằng mỹ phẩm giải pháp nào sẽ mang đến hiệu quả cao hơn, ưu việt cho người sử dụng? Đây là điều mà nhiều người muốn biết để có thể đi đến quyết định chọn giải pháp nào cho nhu cầu tắm trắng của mình.

 

Tắm trắng bằng phương pháp tự nhiên và dùng mỹ phẩm là hai cách làm đẹp phổ biến hiện nay cho làn da trắng sứ mịn màng. Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau mà chị em rất cần nắm bắt để có thể làm đẹp một cách thông minh, sở hữu làn da tươi sáng, láng mịn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin và so sánh hai phương pháp này để chị em có thể dễ dàng nắm bắt.

Thứ nhất về phương pháp tắm trắng bằng các sản phẩm mỹ phẩm. Hầu hết các trung tâm làm đẹp đều sử dụng cách này với các sản phẩm thương hiệu hoặc độc quyền để chăm sóc cho khách. Phương pháp này có ưu điểm là làm trắng rất nhanh, thường thì ngay sau khi tắm trắng đã có thể thấy da lên tone nhẹ nhàng, càng tắm càng trắng, sau một liệu trình là bạn đã có thể sở hữu làn da như ý. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này cũng không ít. Đó là do trắng trong thời gian ngắn nên da dễ bị bào mòn, hơn nữa chi phí tắm trắng tại các spa không phải là nhỏ. Nếu tắm trắng tại nhà, người tiêu dùng bị hoang mang bởi rất nhiều loại mỹ phẩm mà không xác định được đâu là sản phẩm tốt.

Thứ hai là phương pháp tắm trắng từ tự nhiên. Phương pháp này sử dụng các sản phẩm hoa, quả, lá từ tự nhiên. Nó có ưu điểm là hoàn toàn cho làn da của chị em, không sợ bào mòn hay kích ứng da. Tuy nhiên thời gian làm trắng lại khá dài, chị em cần phải kiên trì thực hiện đều đặn tuần 2 lần trong khoảng 2 tháng để thấy rõ được kết quả.

Dù sử dụng phương pháp tắm trắng nào thì điều cần thiết phải thực hiện đó là bảo vệ da khỏi ánh nắng bằng kem chống nắng và các loại mũ nón. Cho dù bạn có tắm trắng bằng cách nào mà để da tiếp xúc trực tiếp với nắng thì cũng trở nên vô nghĩa. Đồng thời, nên kết hợp tập thể dục cho làn da khỏe mạnh hồng hào.