Trang chủ » Sử dụng đèn pha Led tránh rủi ro về điện

Sử dụng đèn pha Led tránh rủi ro về điện

(Ngày đăng: 15-02-2016 15:09:12) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha Led là dòng sản phẩm chiếu sáng ngoại thất mới nhất hiện nay, với nhiều ứng dụng độc đáo trong cuộc sống.

Vấn đề an toàn khi sử dụng các thiết bị điện hiện nay được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt.

Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp khi đưa ra thị trường những thiết bị chiếu sáng thì ngoài yêu cầu về chất lượng thì mức độ an toàn của sản phẩm được đề cập rất cao.

 

sử dụng đèn pha Led tránh rủi ro về điện

 

Sản phẩm đã thể hiện những điểm mới, điểm mạnh của mình về cả chất lượng và độ an toàn khi sử dụng so với những bóng đèn truyền thống.

Đèn pha led áp dụng công nghệ chip led tiên tiến, hiện đại có hiệu suất phát quang mạnh nhưng lượng nhiệt tỏa ra môi trường nhỏ có thể nói là không đáng kể.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP65, thân đèn làm hợp kim nhôm đúc siêu bền, tiêu thụ lượng điện năng thấp hơn nhiều lần những loại đèn như huỳnh quang, compact,...

Đèn pha Led  thiết kế giúp tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ trong quá trình chiếu sáng, đạt độ rọi sáng và độ đồng đều màu sắc cao giúp mắt không bị điều tiết liên tục trong quá trình làm việc gây mỏi mắt, nhức mắt và tình trạng đau nửa đầu.

Hệ thống tản nhiệt của đèn pha Led tốt giúp chip Led không bị nóng quá trong khi chiếu sáng, tránh xảy ra sự cố về điện như cháy nổ, rò rỉ điện, chập điện,...