Trang chủ » Sử dụng đèn pha led trong phòng ngủ

Sử dụng đèn pha led trong phòng ngủ

(Ngày đăng: 16-04-2016 10:50:53) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng trong mọi không gian, kế cả các không gian rộng, mang tính công cộng và cả những không gian nhỏ, riêng tư như phòng ngủ.

Có thể nói từ khi đèn pha led ra đời, nó đã hơn hẳn các loại đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống. Bởi những ưu điểm tuyệt đối và khả năng khắc phục những vấn đề mà các loại đèn truyền thống gặp phải.

 

đèn pha Led trong phòng ngủ

 

Đèn có thể chiếu sáng đến 25.000 giờ, tương đương với khoảng 4 năm chiếu sáng liên tục, đây là sản phẩm thích hợp nhất để chiếu sáng giành cho việc chiếu sáng bảng quảng cáo, chiếu sáng khuôn viên,… giúp tôn lên vẻ đẹp chi tiết và làm thu hút mọi ánh nhìn vào buổi tối.

Sản phẩm có hai loại phục vụ chiếu sáng chính, đó là đèn pha led trắng và đèn pha led vàng giúp bạn có được sự đa đạng trong lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng.

Hơn nữa, đèn còn đạt được chỉ số IP65 chống thấm, chống bụi bẩn, chống ẩm tốt giúp chiếu sáng hiệu quả và vượt trội kể cả khi sử dụng bên ngoài trời, hoặc ở những nơi có thới tiết bất ổn dễ dàng làm hư hại những loại bóng đèn chiếu sáng thông thường.

Đồng thời đèn pha led còn là loại đèn có khả năng siêu tiết kiệm. Đèn ít  phát nhiệt, không làm nóng ra bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

Đồng thời, đây còn là loại đèn được đảm bảo về chất lượng, tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Không gian sáng của bạn sẽ rất hoàn hảo khi bạn chộn đèn pha led làm thiết bị chiếu sáng cho mình. Ánh sáng đẹp, màu sắc đa dạng, lung linh, không mờ nhòe, không hại thị lực là những tính mà đèn sở hữu, không phải loại đèn nào cũng có được.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com