Trang chủ » Sự nguy hại từ việc mua ổn ápLioa 1kva SH-1000 giá rẻ

Sự nguy hại từ việc mua ổn ápLioa 1kva SH-1000 giá rẻ

(Ngày đăng: 16-03-2016 14:17:39) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Nhu cầu sử dụng ổn áp hiện nay đang rất lớn. Và một trong những thương hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay là ổn áp Lioa.
Với nhiều hộ gia đình hay xí nghiệp nằm trong vùng điện áp không ổn định, thì việc mua một sản phẩm ổn áp Lioa 1kva SH-1000 là cần thiết. Tuy nhiên, có nên mua sản phẩm đã qua sử dụng?
 
Nên nhớ rằng Lioa là một thương hiệu rất bền. Bạn có thể sử dụng một sản phẩm ổn áp chính hãng và sử dụng đến nhiều năm vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng của nó. Tuy nhiên, nếu chọn mua sản phẩm ổn áp cũ, thì rất khó để đảm bảo được hiệu quả sử dụng của nó. Chưa kể ổn áp cũ thì sẽ gây nhiều nguy cơ cho các thiết bị điện của gia đình. Hơn nữa với những sản phẩm quá cũ mà bạn không thể kiểm định được thời gian xuất xưởng của nó, nó sẽ gây tốn điện cho bạn khá nhiều so với ổn áo lioa mới. Như thế từ mục đích tiết kiệm ban đầu, bạn đã khiến cho chi phí gia đình mình tăng vọt lên trông thấy.
 
 
 
 
Ổn áp Lioa 1kva SH-1000 đã qua sử dụng thường không đảm bảo vệ mặt chất lượng. Thông thường người ta bán sản phẩm đi khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Có những sản phẩm vẫn còn tốt, tuy nhiên vẫn có những sản phẩm đã hư hỏng. Và vì thế nếu không may bạn mua phải nhưng sản phẩm bị hư, thì rất khó khi đảm bảo được vấn đề bảo hành sản phẩm.
 
 
Trong khi đó, sản phẩm ổn áp 1 pha Lioa 1kva SH-1000 có giá thành tương đối hợp lý khi mua mới, bạn hoàn toàn có thể chủ động được tài chính của mình để có thể mua được sản phẩm mới, hàng chính hãng và có đầy đủ chính sách bảo hành.
 
Vui lòng liên hệ đến nhà phân phối ổn áp Lioa Hoàng Phát Lighting, 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh, TP HCM hoặc Ngõ 69, Phố Thịnh Liệt, P Hoàng Mai, TP Hà Nội để được tư vấn về một sản phẩm ổn áp lioa chất lượng với chi phí hợp lý nhất cho gia đình bạn.