Trang chủ » Sự thật về ổn áp Lioa chính hãng

Sự thật về ổn áp Lioa chính hãng

(Ngày đăng: 14-04-2016 17:43:23) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Rất nhiều người nghi ngờ lợi ích của ổn áp Lioa chính hãng do Nhật Linh LIOA sản xuất, nếu còn chưa tin, bạn hãy nhanh chóng chọn ngay một sản phẩm phù hợp để trải nghiệm thực tế.

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ ba tác động cùng lúc: bảo vệ quá áp CB đầu vào, bảo vệ quá tải, tự động đóng ngắt điện nguồn. Do đó, các thiết bị điện chạy qua ổn áp Lioa có được môi trường hoạt động ổn định, từ đó công suất và chất lượng được nâng cao, khả năng tiết kiệm điện vượt trội khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng về những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại.

 


Có thể bạn không biết, ổn áp Lioa là sự tích hợp hoàn hảo những tính năng nổi bật của những dòng ổn áp thời trước, đồng thời hạn chế tối đa được những nhược điểm, hạn chế còn tồn tại của chúng. Không chỉ bảo vệ tốt các thiết bị điện khỏi khả năng bị chập cháy do hiện tượng điện nguồn quá tải gây nên, ổn áp Lioa còn hoạt động rất êm tai, không gây ra tiếng ồn, giúp cho người dùng có được những giây phút nghỉ ngơi chất lượng và an toàn.


Nhờ các dây đồng trong động cơ Servo một chiều cấu thành nên đều dùng chất liệu ngoại nhập từ Thyssen nên dòng sản phẩm này có độ bền tuyệt vời và khả năng chịu được áp lực tương đối lớn giữa các dòng điện năng ra và vào của nguồn điện.


Với những lý do trên, ổn áp Lioa đã trở thành sản phẩm hàng đầu được các chuyên gia khó tính tại Châu Âu chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Bước tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất đã khiến ổn áp Lioa tự tin đứng vững trên thị trường trong nước và quốc tế.